Nổi hứng tắm cùng cô bạn gái, tay đua bị dòng nước dữ kéo đi trong đêm tối, cảnh sát lo lắng điều tồi tệ nhất đã xảy ra

THÀNH AN , 22:16 02/12/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Tay đua ngựa Chris Caserta gặp tai nạn khi tắm đêm cùng một cô bạn gái.

Một chiến dịch tìm kiếm quy mô lớn với sự tham gia của Lực lượng bảo vệ bờ biển Australia, nhân viên cứu hộ bằng cả đường thủy và đường không được tiến hành suốt 24 giờ qua nhưng chưa mang lại kết quả. Thậm chí phía cảnh sát đưa ra nhận định "khung thời gian sống sót của Chris Caserta đã trôi qua".

Vào khoảng 22h ngày 1/12 (giờ địa phương), những người qua đường bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh ở bờ biển Surfers Paradise, Queensland, miền đông Australia. Khi các nhân chứng có mặt ứng cứu, họ chỉ phát hiện nữ tay đua ngựa học việc Amy Graham đang khóc nức nở và có dấu hiệu "kiệt sức vì uống rất nhiều nước biển".

"Tôi nghĩ rằng mình sắp chết nhưng vẫn cố gắng hết sức để cứu anh ấy, giữ cho anh ấy bình tĩnh và không kéo cả hai xuống nước. Nhưng dòng nước xiết cứ dìm chúng tôi xuống hết lần này đến lần khác. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và chúng tôi bị đẩy ra xa ngoài đại dương. Tôi không muốn bị đẩy ra xa đến thế nhưng cũng không thể để anh ấy ở lại một mình", nữ tay đua 25 tuổi tiết lộ với các điều tra viên.

Nổi hứng tắm cùng cô bạn gái, tay đua bị dòng nước dữ kéo đi trong đêm tối, cảnh sát lo lắng điều tồi tệ nhất đã xảy ra - Ảnh 1.

Amy và Chris gặp tai nạn khi cùng tắm biển đêm (Ảnh: Gold Coast Bulletin)

"Sau bữa ăn tối và dùng một chút rượu, Caserta muốn ra bãi biển Surfers Paradise để bơi vào lúc 22h. Đi cùng anh ấy là một nữ tay đua học việc. Cơn sóng dữ đã kéo cả hai ra xa nhưng cô gái đã tự cứu mình, có dấu hiệu chấn thương tâm lý và được các nhân chứng đưa đến bệnh viện. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thi thể của Caserta bởi khung thời gian sống sót của anh ấy đã trôi qua. Đây quả là một thảm kịch trước lễ Giáng sinh. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa Chris trở về với gia đình", trung sĩ Jay Notaro thuộc đội cứu hộ bờ biển Gold Cost chia sẻ.

Hoạt động tìm kiếm trên phạm vi rộng cũng gặp nhiều khó khăn bởi gió thổi mạnh và trời âm u sau cơn mưa lớn.

Nổi hứng tắm cùng cô bạn gái, tay đua bị dòng nước dữ kéo đi trong đêm tối, cảnh sát lo lắng điều tồi tệ nhất đã xảy ra - Ảnh 2.

Cảnh sát tìm kiếm nhiều giờ trên biển nhưng chưa có kết quả (Ảnh: ABC Gold Coast)

Chris Caserta là một tay đua ngựa khá nổi tiếng tại Australia. Ngôi sao 26 tuổi đã giành tổng cộng 154 chiến thắng trong sự nghiệp và kiếm hơn 3 triệu USD tiền thưởng.

VĐV lướt ván may mắn sống sót dù bị lũ cá mập lao vào xâu xé