Dù rất xúc động sau khi vừa giành QBV, Messi cũng phải bật cười bởi câu nói bất ngờ của cậu quý tử

AB , 16:11 01/12/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Cậu nhóc Mateo rất thích trêu chọc người cha nổi tiếng Lionel Messi.

Rạng sáng ngày 30/11, Messi có lần thứ 7 giành danh hiệu Quả bóng vàng cao quý sau khi vượt qua Robert Lewandowski với điểm số sít sao. Sau khi kết quả được công bố, ban tổ chức đã kê ghế ngay trên sân khấu để Messi xem một đoạn video chúc mừng đã được thu sẵn.

Tại đây, siêu sao 34 tuổi đã nhận được lời chúc từ 2 người bạn thân Luis Suarez và Sergio Aguero. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý lại thuộc về cậu hai Mateo. Theo đó, vào thời điểm được hỏi "cha của cháu đã chơi thế nào tại Copa America vừa qua (Messi vô địch cùng Argentina)?", cậu anh cả Thiago hào hứng đáp lời: "Rất tốt ạ".

Khoảnh khắc Messi bật cười trước câu cà khịa của cậu nhóc Mateo

Dù rất xúc động sau khi vừa giành QBV, Messi cũng phải bật cười bởi câu nói bất ngờ của cậu quý tử - Ảnh 2.

Messi bật cười khi cậu hai Mateo "cà khịa"

Trong khi đó, cậu hai Mateo - người rất thích "cà khịa" cha - lại khiến tất cả bất ngờ với câu trả lời tréo ngoe: "Tệ lắm ạ". Chứng kiến sự lém lỉnh của cậu quý tử, Messi dù đang xúc động cũng phải bật cười. Mateo sau đó cũng chữa cháy: "À không, rất tốt ạ". Clip kết thúc bằng những lời chia sẻ của Suarez và Aguero. Cuối đoạn video, Messi cũng bật khóc vì xúc động.

Messi có 3 cậu quý tử, lần lượt là Thiago (9 tuổi), Mateo (6 tuổi) và Ciro (3 tuổi). Tại buổi phỏng vấn trong quá khứ, Messi thừa nhận cậu nhóc Mateo là người nghịch ngợm nhất. Bên cạnh niềm đam mê với trái bóng, cậu nhóc còn rất thích trêu cha. Thời Messi còn chơi cho Barca, Mateo rất hay "xát muối" vào nỗi đau của bố bằng việc ăn mừng khi Real Madrid ghi bàn.

"Thiago và Mateo đối lập nhau. Thiago là một tài năng đặc biệt và rất ngoan. Người còn lại thì hoàn toàn trái ngược. Một rắc rối thật sự", Messi kể.

Dù rất xúc động sau khi vừa giành QBV, Messi cũng phải bật cười bởi câu nói bất ngờ của cậu quý tử - Ảnh 3.

Gia đình Messi chụp ảnh tại buổi lễ trao giải QBV vừa qua