BTC yêu cầu bà xã đứng ngoài để Messi chụp riêng, đương kim QBV liền có hành động cực kỳ ấm áp

AB , 17:27 30/11/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Dù thế nào, Messi cũng không chịu rời bà xã Antonella đâu nhé.

Rạng sáng ngày 30/11, Lionel Messi đã giành được danh hiệu Quả bóng vàng danh giá sau khi vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký. Tuy nhiên, theo nhiều fan, siêu sao 34 tuổi còn xứng đáng chiến thắng một hạng mục đặc biệt khác. Đó là "ông chồng của năm".

Ít giờ qua, MXH lan truyền một đoạn video cho thấy tình cảm của Messi dành cho "nóc nhà" Antonella Roccuzzo. Theo người đăng tải clip, trong sự kiện thảm đỏ tại buổi trao giải QBV, một thành viên của ban tổ chức đã yêu cầu Antonella tạm thời đứng ngoài để Messi chụp ảnh riêng cùng 3 nhóc tì. 

Messi gọi vợ trở lại để chụp ảnh chung

Dù vậy, khi Antonella định bước ra, Messi lập tức gọi vợ trở lại, không muốn bức ảnh thiếu sự hiện diện của bà xã. Chỉ một hành động cực nhỏ của Messi cũng khiến người hâm mộ xao xuyến.

"Tôi nghĩ cần trao cho Messi danh hiệu 'Ông chồng của năm'", một fan bình luận.

"Dù thế nào, Messi cũng không thể xa vợ. Anh ấy muốn bà xã ở cạnh mình trong dịp quan trọng như vậy", tài khoản khác cho hay.

BTC yêu cầu bà xã đứng ngoài để Messi chụp riêng, đương kim QBV liền có hành động cực kỳ ấm áp - Ảnh 2.

Với Messi, bà xã luôn là số 1

BTC yêu cầu bà xã đứng ngoài để Messi chụp riêng, đương kim QBV liền có hành động cực kỳ ấm áp - Ảnh 3.

Messi thì phải thế này mới chịu

Messi gặp Antonella từ năm 9 tuổi và nhanh chóng bị hớp hồn. Dù vậy, phải đến năm 2007, đôi bên mới chính thức hẹn hò, gắn bó từ đó cho tới nay. Bất chấp được nhiều mỹ nhân dành tình cảm, Messi vẫn luôn chung thủy với Antonella. Ở chiều ngược lại, mỹ nhân 33 tuổi cũng hạ sinh 3 nhóc tì đáng yêu cho siêu sao 34 tuổi. Cô cũng là hậu phương vững chắc, âm thầm hỗ trợ ông xã giành được những thành tựu đáng nhớ. Mới nhất là danh hiệu QBV thứ 7 trong sự nghiệp.