Cặp vệ sĩ đặc biệt của Ronaldo bị điều tra vi phạm pháp luật

THÀNH AN , 10:28 01/12/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Hai vệ sĩ thường tháp tùng Ronaldo đang nằm trong tầm ngắm điều tra của cảnh sát Bồ Đào Nha.

Sergio và Jorge Ramalheiro, cặp anh em song sinh đang làm nhiệm vụ vệ sĩ cho Cristiano Ronaldo và gia đình ở Manchester bất ngờ nằm trong hồ sơ điều tra của cơ quan cảnh sát Bồ Đào Nha. Theo tiết lộ của tờ Observador, cả hai bị cáo buộc cung cấp dịch vụ bảo vệ trái phép ở quê nhà.

Sergio và Jorge từng thuộc biên chế một lực lượng tinh nhuệ ở chiến trường Afghanistan trước khi trở về Bồ Đào Nha gia nhập đơn vị tác chiến đặc biệt PSP, chuyên hộ tống các chính trị gia và thẩm phán. Quyết định nghỉ không lương tại PSP để theo đuổi sở thích khác, hai anh em về đầu quân cho đội vệ sĩ của Ronaldo.

Nếu bị kết tội, anh em nhà Ramalheiro sẽ phải đối mặt với thủ tục kỷ luật từ PSP. "Chúng tôi không bình luận về các trường hợp đang được điều tra", người phát ngôn của PSP trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông.

Cặp anh em song sinh luôn theo sát, bảo vệ Ronaldo và gia đình tại Manchester (Ảnh: The Sun)

Nạn tội phạm, trộm cướp luôn là vấn đề nhức nhối ở nhiều thành phố lớn tại nước Anh, trong đó có Manchester. Thời gian qua, rất nhiều băng nhóm xã hội đen xem các ngôi sao lắm tiền nhiều của đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh như mục tiêu béo bở để chúng nhòm ngó.

Lắp camera an ninh, mua chó dữ, nhờ cậy cảnh sát thường xuyên đi tuần... đủ các biện pháp phòng tránh nhưng số lượng vụ trộm, cướp vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Sau khi đồng ý trở lại Manchester United, Cristiano Ronaldo đã được cảnh báo nên không thể lơ là công tác an ninh.

Mỗi khi siêu sao người Bồ Đào Nha đến sân tập hoặc ra ngoài cùng gia đình, luôn có một chiếc xe với ít nhất 2 vệ sĩ theo bén gót. Hình ảnh trên từng gây không ít tò mò, xen lẫn thích thú trong giai đoạn đầu CR7 cập bến Old Trafford.

Sao Arsenal tay không đánh cướp