Những cầu thủ "team Hải Dương" có nguy cơ tập trung muộn sau Tết Nguyên đán

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hải Dương, một số cầu thủ về địa phương này ăn Tết có thể sẽ phải tập trung muộn.

Cụ thể, mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương quyết định sẽ triển khai các biện pháp cách ly xã hội trên địa bàn toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ kể từ 0 giờ ngày 16/2/2021.

Như vậy, nếu không kịp thu xếp, một số cầu thủ quê Hải Dương về nhà ăn Tết như Đức Huy, Văn Toàn, Văn Thanh, Trọng Đại, Hoàng Đức, Tiến Anh (Viettel) có thể sẽ hội quân muộn hơn so với các đồng đội khác. Dự kiến, các đội bóng tại V.League sẽ tập trung kể từ ngày mùng 6 Tết, tức 17/2 dương lịch.

Một số cầu thủ về Hải Dương đón Tết cùng gia đình. Ảnh: FBNV

Tình hình dịch bệnh tại tỉnh Hải Dương đang diễn biến hết sức phức tạp. Tính đến hết ngày 14/2, tổng số ca mắc cộng dồn trên địa bàn tỉnh là 461 trường hợp. Trong đó, đã có 55 trường hợp được công bố khỏi bệnh và ra viện. Các ca mắc Covid-19 được ghi nhận tại 11 thành phố, thị xã, huyện của Hải Dương. Đây là lý do quyết định cách ly xã hội toàn tỉnh được đưa ra.

Hiện tại, Ban tổ chức các giải chuyên nghiệp Việt Nam vẫn chưa thông báo chính thức về ngày trở lại của các giải đấu. Mọi kế hoạch đều phải chờ diễn biến của dịch bệnh.