Dàn WAGs Việt đảm đang, không ngại "củi lửa" trong những ngày Tết Nguyên đán

Với các cầu thủ, có được một người là hậu phương vững chắc là điều vô cùng quan trọng. Trong những ngày Tết Nguyên đán, các nàng WAGs Việt đã cho thấy mình không chỉ xinh đẹp mà còn đảm đang trong công việc nhà.

Việc nhà trong những ngày Tết là "nỗi sợ" của rất nhiều người nhưng đó cũng là dịp để các thành viên trong gia đình gắn kết, quây quần bên nhau. Đặc biệt, với các nàng WAGs, đây là cơ hội để họ trổ tài, ghi điểm trong mắt gia đình nhà trai.

Gây bất ngờ nhất có lẽ là hình ảnh Mai Hà Trang, bạn gái Hà Đức Chinh ngồi bên bếp củi đun nước, nướng thịt. Không còn là nàng thơ xinh đẹp như những tấm ảnh cô thường đăng trên trang cá nhân, Mai Hà Trang ăn bận đơn giản ở nhà bạn trai, không ngại củi lửa để vào bếp. Đức Chinh quả là may mắn khi có một cô bạn gái bên ngoài xinh đẹp, bên trong đảm đang thế này.

Dàn WAGs Việt đảm đang, không ngại "củi lửa" trong những ngày Tết Nguyên đán  - Ảnh 1.

Mai Hà Trang với hình ảnh giản dị được Hà Đức Chinh chia sẻ.

Với những người đã lập gia đình, việc nhà đối với họ còn nhiều hơn gấp bội khi phải chăm lo cho cả hai bên gia đình. Năm nay, Khánh Linh vợ Bùi Tiến Dũng lần đầu về quê chồng dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa từ A đến Z, điều mà cô trước đây không làm được khi mang bầu và bé Sushi còn quá nhỏ.

Không chỉ lo việc nhà đâu vào đấy, Khánh Linh còn rất biết cách chiều chồng khi tự tay làm bánh cho Tiến Dũng trong ngày Valentine nữa.

Dàn WAGs Việt đảm đang, không ngại "củi lửa" trong những ngày Tết Nguyên đán  - Ảnh 2.

Khánh Linh tự tay làm bánh cho Tiến Dũng.

Những bức ảnh tại nhà chồng sau khi Khánh Linh tự tay dọn dẹp, trang trí.

Nhắc về độ đảm đang thì không thể không nhắc đến Huyền Mi, vợ của tiền đạo Văn Quyết. Năm nào cũng vậy, cô đều tự tay chuẩn bị đồ ăn, hoa trang trí đầy đủ cho hai bên gia đình.