Hoà Minzy lì xì cho con gái Bùi Tiến Dũng gần 10 triệu để mua túi hàng hiệu nhưng lại viết sai tên "con dâu tương lai"

M52 , 12:05 14/02/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Một pha xử lý hơi lỗi ngày mồng 2 Tết của Hoà Minzy.

Tối qua 13/1, nàng WAGs Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng đã hào phóng chuyển khoản 6.666.666 triệu đồng để mừng năm mới nữ ca sĩ Hoà Minzy. Hai cô gái đã hẹn kết thông gia với nhau. Khánh Linh gọi Hoà Minzy là "mẹ chồng" của bé Shi (con gái Tiến Dũng và Khánh Linh). 

Ngay sau khi nhận được tiền lì xì với lời chúc phát tài phát lộc từ "thông gia tương lai", giọng ca đến từ quê hương Bắc Ninh đã có lời hồi đáp, chuyển khoản 9.999.999 triệu đồng mừng tuổi lại cho bé Shi. Điều này được vợ Bùi Tiến Dũng khoe trên Instagram cá nhân. Cô nàng gửi lời cảm ơn đến Hoà Minzy và tiết lộ số tiền sẽ được dùng để mua một chiếc túi hàng hiệu cho công chúa nhỏ mới được hơn 1 tuổi. 

Hoà Minzy lì xì cho con gái Bùi Tiến Dũng gần 10 triệu để mua túi hàng hiệu nhưng lại viết sai tên "con dâu tương lai" - Ảnh 1.

Hoà Minzy chuyển khoản mừng tuổi con gái Bùi Tiến Dũng.

Dù vậy, fan cũng đã tinh ý nhận ra có gì đó sai sai trong lời nhắn mà Hoà Minzy gửi cho Khánh Linh khi chuyển khoản mừng tuổi con cưng. Hoà Minzy gọi bé Shi là "Shushi" nhưng biệt danh của con gái Tiến Dũng là bé "Sushi" cơ mà. Đầu năm mà "mẹ chồng tương lai" đã viết nhầm tên Shi bé bỏng rồi đây.

Con gái Bùi Tiến Dũng tên thật là Bùi Khánh Tuệ An, sinh ngày 22/10/2019, hiện bé gái đã được hơn 1 tuổi. Bé Shi được nhận xét có gương mặt khá giống "bố" Bùi Tiến Dũng. Vợ chồng cầu thủ sinh năm 1995 thường xuyên khoe ảnh gia đình, những hoạt động hằng ngày của con lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn của hội fan bóng đá.

Hoà Minzy lì xì lại cho con gái Bùi Tiến Dũng gần 10 triệu để mua túi hàng hiệu nhưng lại viết sai tên "con dâu tương lai" - Ảnh 1.

Tin nhắn chuyển khoản của Hoà Minzy viết sai tên của bé Sushi.