Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhờ "500 anh em Việt", SofM trở thành thần rừng được yêu thích nhất Trung Quốc

Andy Mate , 22:44 19/09/2020 | Esport

Chia sẻ

Tuyển thủ người Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ fan hâm mộ nước nhà tại CKTG 2020.

Lê "SofM" Quang Duy chuẩn bị bước vào kỳ CKTG lần đầu tiên trong sự nghiệp. Trong bối cảnh 2 đại diện Việt Nam không thể tham dự giải vì dịch Covid-19, tuyển thủ 22 tuổi nghiễm nhiên trở thành nhân vật được cộng đồng quan tâm, cổ vũ nhiệt liệt nhất.

Chẳng thế mà khi trang Twitter chính thức của LPL đặt câu hỏi "Ai là thần rừng được yêu mến nhất", SofM đã bỏ xa Karsa, Kanavi và Peanut. Mặc dù tính đến 20h00 tối ngày 19/9 cuộc bình chọn mới kết thúc nhưng kết quả đã có từ trước đó hơn 10 tiếng rồi.

Nhờ "500 anh em Việt", SofM trở thành thần rừng được yêu thích nhất Trung Quốc - Ảnh 1.

LPL hỏi: "Ai là thần rừng được yêu quý nhất của khu vực LPL tại CKTG 2020. Họ đã có câu trả lời từ sớm

Nhờ "500 anh em Việt", SofM trở thành thần rừng được yêu thích nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Fan thậm chí còn vẽ tặng SofM bức chân dung tuyệt vời này (Ảnh: Fanpage SofM trên Facebook)

84,8% trong tổng số gần 15.000 người bầu chọn là fan của SofM. Anh bỏ cách người đứng sau, Kanavi (5,9%) một khoảng quá xa. 

Đây được xem là thành quả của nhiều cuộc kêu gọi trên Facebook, ở trong nhóm chính của SofM lẫn các diễn đàn LMHT khác. Nhưng không thể phủ nhận rằng SofM cũng sở hữu một lượng fan rất đông đảo người nước ngoài.

Sau khi Suning chính thức giành vé dự CKTG, nhiều BLV của LoL Esports và fan Nhật Bản đã gửi lời chúc mừng đến SofM. Đó là bằng chứng cho thấy chàng trai vàng của làng LMHT Việt Nam được yêu quý hết mực.

Sáng nay (19/9), SofM cũng chính thức mở tài khoản Twitter. Số lượng người theo dõi anh tính đến hiện tại chuẩn bị cán mốc 3000.