Chọn giải đấu

Top trận đấu

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu?

18-09-2020 - 12:08 PM | Esport

Chia sẻ

Bài hát chủ đề cho các kỳ CKTG luôn được cộng đồng LMHT đón chào nhiệt liệt. Năm nay không phải ngoại lệ.

MV ca khúc chủ đề của CKTG 2020: Take Over

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 1.

Nhân vật chính: Nam chính trong "Take Over" là một chàng trai trẻ tuổi. Tạo hình của nhân vật này không giống với bất kỳ tuyển thủ nào trong lịch sử LMHT thế giới, nhưng áo đấu màu xanh da trời và trắng lại làm CĐV liên tưởng đến MAD Lions. Liệu năm nay "lính mới" đến từ châu Âu sẽ làm nên chuyện?

Cameo của Faker: Dù không thể góp mặt ở CKTG nhưng Faker xuất hiện rất nhiều trong bài hát chủ đề của giải đấu. Anh đóng vai người tiền bối, thu nạp và dẫn dắt nam chính đến với chiếc cúp vô địch. Đây chắc chắn là Faker vì nhân vật đang mặc áo T1, chủ cửa tiệm "Demon King" - Quỷ Vương

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 3.

Cameo của xPeke: Đối thủ đầu tiên của nam chính là xPeke, cựu ngôi sao từng cùng Fnatic lên ngôi CKTG mùa 1, năm 2011. xPeke trong "Take Over" đóng vai Kassadin, cũng là vị tướng anh sử dụng để thực hiện màn backdoor để lại nhiều xúc cảm nhất lịch sử LMHT cho đến thời điểm hiện tại

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 4.

Cameo của Mata: Mata, nhà vô địch CKTG năm 2014 đóng vai vị tướng làm nên tên tuổi của anh, Thresh. năm ấy anh thi đấu cho đội tuyển Vici Stand Gaming

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 5.

Cameo của JackeyLove: Chỉ là vài chiếc lông của Xayah xuất hiện trong khung hình nhưng fan vẫn đoán ra được tuyển thủ nổi tiếng đứng sau, là JackeyLove của Invictus Gaming. Xayah của JackeyLove đã góp công lớn giúp IG vô địch Worlds 2018.

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 6.

Cameo của Crown: Nhân vật chính bị Galio truy đuổi sau khi vượt qua Xayah. Fan cho rằng đây chính là Crown của SSG, nhà vô địch năm 2017

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 7.

Cameo của Bebe: Súng của Caitlyn nhắm vào nhân vật chính. Người chơi Caitlyn tại CKTG mà mọi người nhớ nhất đương nhiên là huyền thoại Bebe của Taipei Assassins

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 8.

Cameo của Ambition: Thương của JarvanIV rơi từ trên trời xuống và bị khống chế bởi nhân vật chính. Đây cũng chính là cây thương Ambition sử dụng để khiến Faker đổ gục xuống ôm mặt khóc trên sân khấu năm 2017

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 9.

Cameo của Tian: Tian, tuyển thủ đi rừng của FunPlus Phoenix. Đáng tiếc là năm nay nhà ĐKVĐ không thể tham dự giải đấu

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 10.

Nữ chính xuất phát cùng nam chính đầu MV được cho là Seraphine, vị tướng sắp được Riot Games trình làng

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 11.

Cái kết mở cho MV, khi nam chính và nữ chính đều lao vào cạnh tranh chiếc cúp vô địch

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 12.

Và đương nhiên không thể nhắc đến Cameo của Hoàng Luân, "đệ nhất pháp sư" đến từ Việt Nam

Giải mã chi tiết từng hình ảnh trong bài nhạc chủ đề CKTG 2020: Faker đóng vai "tiền bối" dẫn dắt thế hệ trẻ đến chức vô địch, tân vương năm nay sẽ là ngựa ô đến từ châu Âu? - Ảnh 14.

Một số chi tiết nhỏ khác được Riot Games thêm vào MV có thể kể đến cameo của các vị tướng. Trong hình, trên biển số xe lần lượt là Rengar, Braum, LeBlanc

Ảnh: Riot Games