Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tạm gác lùm xùm liên quan đến HLV, Faker đón tin vui với nút vàng Youtube

17-09-2020 - 16:02 PM | Esport

Chia sẻ

Chẳng hoạt động quá nhiều trên Youtube nhưng Faker vẫn vươn tới cột mốc nhiều người vẫn mơ ước.

Kênh Youtube chính thức của Faker vừa đăng tải video mới, ghi lại cảnh anh "đập hộp" nút vàng sau khi cán mốc 1 triệu lượt đăng ký.

Điều kỳ lạ là những video trong kênh của Faker hầu hết chỉ là highlights trận đấu. Anh chỉ cần livestream tấu hài, việc cắt ghép là của người khác. Thế mà chỉ trong thời gian ngắn tuyển thủ người Hàn Quốc đã có được nút vàng.

"Kênh Youtube của tôi vừa đạt mốc 1 triệu lượt đăng ký. Cảm ơn sự cổ vũ, giúp đỡ của tất cả mọi người", Faker nói trong video. 

Tạm gác lùm xùm liên quan đến HLV, Faker đón tin vui với nút vàng Youtube - Ảnh 1.

Faker tươi rói trong ngày nhận nút vàng từ Youtube

Faker đập hộp nút vàng Youtube sau khi kênh của anh đạt 1 triệu đăng ký

Kết thúc lời cảm ơn, Faker xem lại một loạt những video nhiều lượt xem nhất trên kênh. Trong đó, anh nán lại highlights trận đấu anh sử dụng Nunu ở vị trí đường giữa để trả lời bình luận của fan. "Họ kêu tôi không được đem Nunu đi đường giữa nữa này. Họ sợ tôi dạy hư các trận đấu pubs. Kiểu này tôi phải xin lỗi và không tái phạm nữa rồi", Faker chia sẻ.

Sau hàng loạt scandal liên quan đến nội bộ đội tuyển, đây mới là lần đầu tiên fan được chứng kiến nụ cười của huyền thoại người Hàn Quốc. Có vẻ niềm vui đã quay trở lại.

Hè vừa rồi là khoảng thời gian rất đáng quên với cá nhân Faker và đội tuyển T1. Thất bại trước Gen.G trong trận chung kết Regional Finals khiến anh lần thứ 2 lỡ hẹn với giải đấu CKTG.

Bên ngoài sân đấu, Faker và bà của anh bị fan mỉa mai, chửi rủa ngay trên sóng livestream. Chưa kịp giải quyết xong chuyện bảo vệ tuyển thủ khỏi làn sóng "bully" thì đội tuyển T1 lại dính vào drama liên quan đến việc HLV trưởng Kim từ chức.

Faker đứng trước những sức ép như thế vẫn giữ được cái đầu lạnh. Quả không hổ danh là tuyển thủ xuất sắc nhất, chuyên nghiệp nhất mà lịch sử LMHT từng sản sinh.