Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Chuyển nhượng ĐTDV mùa Đông: EVOS Esports chia tay nhiều trụ cột, các HLV đồng loạt quay trở lại thi đấu

19-09-2020 - 10:30 AM | Esport

Chia sẻ

Để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về vô cùng quan trọng, các đội đang dáo diết đi tìm những mảnh ghép phù hợp nhất cho đội hình của mình

Chuyển nhượng ĐTDV mùa Đông: EVOS Esports chia tay nhiều trụ cột, các HLV đồng loạt quay trở lại thi đấu - Ảnh 1.

Kết thúc giai đoạn lượt đi, các đội đều đã trải qua 7 vòng thi đấu, vị trí trên BXH phần nào phản ánh chính xác thực lực của các đội ở mùa giải năm nay và Top 4 vẫn là SGP, FL, BOX và FAP những cái tên quen thuộc của ĐTDV.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn lượt về, các đội thể hiện tham vọng của mình ở mùa giải năm nay bằng cách bổ sung thêm những nhân tố chất lượng trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

Chuyển nhượng ĐTDV mùa Đông: EVOS Esports chia tay nhiều trụ cột, các HLV đồng loạt quay trở lại thi đấu - Ảnh 2.

SGP nổ phát súng đầu tiên khi đưa về Goro, người đi đường giữa đầy đột biết của EVOS. Sau hơn 2 mùa giải thi đấu và cống hiến trong màu áo EVOS, Goro đã có những thành công nhất định như hạng 3 ĐTDV mùa Đông 2019.

Chuyển nhượng ĐTDV mùa Đông: EVOS Esports chia tay nhiều trụ cột, các HLV đồng loạt quay trở lại thi đấu - Ảnh 3.

QuangHai là cái tên tiếp theo chia tay EVOS để chuyển sang thi đấu cho V Gaming. Điều này cũng đã được dự báo trước sau chuỗi thành tích bết bát của EVOS tại lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020, họ hiện đang có số điểm -12, xếp cuối trên BXH.

Chuyển nhượng ĐTDV mùa Đông: EVOS Esports chia tay nhiều trụ cột, các HLV đồng loạt quay trở lại thi đấu - Ảnh 4.

Sau sự ra đi của hai trụ cột Goro và QuangHai, Bạch Hổ tiếp tục cuộc thay máu đội hình khi đồng loạt chia tay thêm cả OG và Chihiro. EVOS được dự đoán sẽ có thêm những bàn hợp đồng mới chất lượng để quay trở lại ĐTDV một cách mạnh mẽ hơn.

Chuyển nhượng ĐTDV mùa Đông: EVOS Esports chia tay nhiều trụ cột, các HLV đồng loạt quay trở lại thi đấu - Ảnh 5.

Sau nửa mùa giải chuyển lên băng ghế huấn luyện, đội trưởng Gấu chính thức quay trở lại vị trí đường tà thần Caesar kể từ lượt về ĐTDV mùa Đông 2020. Đây rõ ràng là sự bổ sung quan trọng của nhà đương kim vô địch về cả tinh thần lẫn chuyên môn trong giai đoạn lượt về của mùa giải.

Chuyển nhượng ĐTDV mùa Đông: EVOS Esports chia tay nhiều trụ cột, các HLV đồng loạt quay trở lại thi đấu - Ảnh 6.

Tiếp bước Gấu, Chobits là cái tên tiếp theo quay lại thi đấu từ vị trí huấn luyện. Với kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm chinh chiến tại ĐTDV, chắc chắn người anh cả Chobits sẽ giúp HEAVY Liên Quân vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chobits thi đấu ở vị trí trợ thủ mở ra cơ hội quay trở lại ví trí đường rừng cho Turtle.