NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns

Mây , 16:40 28/11/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Kyrie Irving thực sự khiến NHM Brooklyn Nets không thôi nhớ nhung khi phải chứng kiến đội nhà gặp khó.

Trận cầu Phoenix Suns đến làm khách trên sân của Brooklyn Nets (28/11 giờ Việt Nam) những tưởng sẽ chiêu đãi cho người xem một bữa tiệc bóng rổ thịnh soạn. Thế nhưng ngờ đâu 48 phút trên sân Barclays Center lại chứng kiến màn hủy diệt không thương tiếc đến từ Phượng hoàng sa mạc đối với chủ nhà. CĐV của Nets thực sự cảm thấy nỗi nhớ Kyrie Irving rõ ràng hơn bao giờ hết.

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 1.

NHM Brooklyn Nets lúc này thực sự nhớ Kyrie Irving

Dù không có những ngôi sao top đầu NBA trong đội hình, Phoenix Suns mới là đội thi đấu tốt hơn ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Họ tận dụng sức mạnh đồng đều của cả 5 vị trí cùng sự dẫn dắt của Chris Paul để sớm dành lợi thế 34-20 khi hiệp 1 khép lại.

Càng thi đấu, Phoenix Suns càng thể hiện được sự chênh lệch với Brooklyn Nets, khi đội chủ nhà chỉ có một mình Kevin Durant gánh vác hàng công. Cách biệt được đẩy lên con số 22 điểm ở đầu hiệp 4 và đối với nhiều người, trận đấu này dường như đã khép lại với một chiến thắng dành cho đội khách.

Tuy Nets có màn quật khởi trong những phút cuối thế nhưng sự xuất sắc đến từ “KD” là không đủ khi James Harden vẫn chưa tìm lại chính mình. Thậm chí “Thần râu” còn bị CĐV la ó sau tình huống để mất bóng cực kỳ bất cẩn tại hiệp cuối.

CĐV Brooklyn Nets la ó James Harden sau tình huống để mất bóng bất cẩn

Rời sân trong trạng thái tâm lý khó chịu, MXH chắc chắn là nơi những fan của Brooklyn Nets chút bầu tâm sự. Ngoài việc chê trách James Harden không trợ giúp đủ nhiều cho Kevin Durant, nỗi nhớ về Kyrie Irving thực sự là đề tài lớn nhất trong các câu chuyện trên mạng của họ.

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 3.

Một chiếc meme tóm tắt tâm trạng của fan Nets thời điểm này

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 4.

"Trận đấu này chứng tỏ lần nữa rằng Kyrie là cầu thủ quan trọng nhất của Nets. Đội bóng này cần anh ấy hơn chính anh ấy cần cả đội"

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 5.

"Hãy nhắn cho Kyrie đi"

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 6.

"Chúng tôi nhớ anh Kyrie Irving...hi vọng anh sớm đi tiêm hoặc chính sách sẽ thay đổi"

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 7.

Dòng tweet "Like hoặc retweet nếu bạn nhớ Kyrie Irving" nhận được hơn 2000 lượt thích và gần 600 retweet

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 8.

"Hãy quay lại đi làm ơn"

NHM Brooklyn Nets “cầu cứu” tới Kyrie Irving sau thất bại ê chề trước Phoenix Suns - Ảnh 9.

Anh chàng này lại có ý tưởng khá hài khi cho rằng Kevin Durant nên đột nhập vào nhà Kyrie rồi tiêm lên người chủ nhà trong lúc anh còn đang ngủ

Trong những ngày thiếu vắng Kyrie Irving, Brooklyn Nets thực sự đã đương đầu không ít trắc trở trên chặng đường chinh phục toàn NBA. Từ địa vị của kẻ gần như bất khả chiến bại, đội bóng đến từ New York dường như không còn quá đáng sợ như trước. Kevin Durant và James Harden vẫn là hai siêu sao hàng đầu giải đấu không cần bàn cãi, thế nhưng khi cựu sao Rockets vẫn chưa tìm lại được bản thể tốt nhất, Nets còn gặp khó.

Không có Kyrie Irving trong đội hình, HLV Steve Nash thật sự bị lộ những yếu điểm cố hữu. Khả năng tấn công siêu hạng đến từ cựu sao Cleveland Cavaliers thực sự giảm tải cho bộ máy phòng thủ lẫn tấn công của đội bóng này. Bởi mỗi khi có hậu vệ gốc New Jersey trên sân, đối thủ sẽ không thể dồn hết áp lực lên một cá nhân cụ thể nào cả. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến CĐV đội bóng này nhớ nhung ngôi sao của họ tới vậy.