Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc

13:04 05/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Rita đang là nữ caster số 1 của giải đấu cao nhất LMHT Trung Quốc, LPL.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 1.

Nếu MC, LPL có Dư Sương nổi đình đám thì bàn caster, Rita giữ vị trí số 1 giải đấu cũng như trong lòng người hâm mộ. Không chỉ xinh đẹp, sở hữu vẻ ngoài đầy khí chất, cô nàng còn vô cùng tài giỏi.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Trong giới LMHT đất nước tỷ dân, chỉ Rita và Zhou Shuyi được đánh giá đủ tiêu chuẩn ở vị trí BLV. Để đạt được thành công hiện tại, cô nàng nỗ lực và trải qua muôn vàn khó khăn.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 3.

Xuất phát điểm, Rita làm quen với giới Esports ở vị trí quản lý đội tuyển. Sau đó, vì nhiều lý do, cô chuyển sang theo đuổi con đường BLV game. Rita phải trải qua nhiều giải đấu lớn nhỏ để trở thành caster chính của LPL.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 4.

Không những vậy, Rita còn liên tục xuất hiện ở hàng loạt sự kiện lớn. Hay đúng hơn, cô được xem như gương mặt vàng và luôn được mọi người yêu mến, tin tưởng.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 5.

Quan trọng, Rita còn sở hữu thành tích học tập siêu khủng. Cô từng tốt nghiệp một trong những trường đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc, Học viện Hý kịch Trung Ương. Ở đất nước tỷ dân, không ai không biết tầm vóc, đẳng cấp của ngôi trường này.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 6.

Đây được xem như mục tiêu lý tưởng với những người muốn theo đuổi con đường nghệ thuật. Hàng loạt minh tinh Củng Lợi, Chương Tử Di, Đường Yên, Trần Hảo và Bạch Bách Hà đều tốt nghiệp Trung Hý. Đào tạo văn hóa, Trung Quốc có Thanh Hoa-Bắc Đại, về nghệ thuật thì chính là Bắc Ảnh-Trung Hý. Những sinh viên có thể bước chân vào 4 trường đại học này đều phải thật xuất sắc, tài năng.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 7.

Với nhiều năm trong nghề, Rita đã sớm có được vị trí vững chắc. Quan trọng, nhờ vẻ ngoài rực rỡ, cô nàng liên tục trở thành mẫu ảnh, khách mời cho các thương hiệu nổi tiếng.

Nữ caster LPL tốt nghiệp đại học danh giá bậc nhất Trung Quốc - Ảnh 8.

Chưa kể, ngoài đời, Rita cũng có cuộc sống sanh chảnh, đáng mơ ước. Cô nàng thường xuyên đi du lịch, xuất hiện ở các nhà hàng sang trọng. Thậm chí, nữ caster cũng không ngại thuê du thuyền đi nghỉ dưỡng.

https://sport5.vn/nhan-sac-nghieng-nuoc-nghieng-thanh-cua-nu-caster-lpl-tot-nghiep-dai-hoc-danh-gia-bac-nhat-trung-quoc-20220304144253095.htm