Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhan sắc cực phẩm của dàn sao tại AIC 2020: NTB và Gấu là 2 cái tên duy nhất của AOG

LC , 17:32 18/11/2020 | Esport

Chia sẻ

Dàn sao tại AIC 2020 sở hữu nhan sắc cực phẩm chẳng kém diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp.

Mới đây, page Liên Quân Mobile Thái Lan - AOV World công bố 8 cái tên điển trai nhất tại AIC 2020. Theo đó, Việt Nam xuất hiện gương mặt quen thuộc với người hâm mộ là Gấu và NTB. Dẫu vậy, cả 2 chỉ được xếp ở vị trí ngoài cùng.

Nhan sắc cực phẩm của dàn sao tại AIC 2020: NTB và Gấu là 2 cái tên duy nhất của AOG - Ảnh 1.

8 gương mặt điển trai nhất AIC 2020

Chắc hẳn, người hâm mộ Việt Nam sẽ chẳng thể hài lòng với danh sách này. Vì SGP, BOX và FL đều sở hữu những tuyển thủ cực điển trai. Ngoài NTB và Gấu, những cái tên xứng đáng có trong danh sách này còn Bâng, Đạt Kòi,...

Trong khi đó, dàn tuyển thủ Thái Lan được ưu ái đặc biệt với 4 cái tên là Difoxn, Moowan, Getsrch và Overfly. Đây cũng là điều dễ hiểu vì AOV World là page Liên Quân Mobile của Thái Lan.

Kiri của Team Timing tới từ Hàn Quốc được đánh giá là tuyển thủ đẹp trai nhất AIC 2020. Anh đứng giữa, nổi bật hơn hẳn so với phần còn lại. Kiri sở hữu mái tóc "bổ luống" cùng gương mặt trắng trẻo, ưa nhìn.

Chắc chắn, AIC 2020 là giải đấu người hâm mộ Liên Quân Mobile không thể bỏ lỡ. Giải đấu mang tới dàn trai đẹp cực phẩm cùng những trận đấu nảy lửa, hấp dẫn. AIC 2020 sẽ sớm diễn ra vào ngày 19/11 sắp tới với trận mở màn giữa Team Flash và Team Timing.

Một trận đấu đầy trùng hợp giữa người được đánh giá đẹp trai nhất AIC 2020 và người chỉ đứng ở góc ảnh. Ai đẹp trai hơn thì chưa rõ nhưng Team Flash chắc chắn được đánh giá cao hơn hẳn so với Kiri cùng đồng đội. Liệu đội trưởng Gấu và đồng đội sẽ có khởi đầu thuận lợi tại giải đấu lần này?

Nhan sắc cực phẩm của dàn sao tại AIC 2020: NTB và Gấu là 2 cái tên duy nhất của AOG - Ảnh 2.

Lịch thi đấu AIC 2020