Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash ra mắt bài rap cực máu lửa, quyết chiến hết mình cho AIC 2020

LC , 10:21 18/11/2020 | Esport

Chia sẻ

Bài rap vỏn vẹn hơn 2 phút nhưng lại đầy ý nghĩa. Team Flash và Low G khuấy động không khí trước thềm AIC 2020.

Đích đến là vinh quang | Team Flash x Low G

2020 là một năm buồn với Team Flash. Chuỗi trận vô địch ĐTDV chính thức bị chấm dứt. Hơn nữa, ADC cùng đồng đội thất bại chóng vánh tại tứ kết APL 2020. 

Những thất bại liên tiếp khiến Team Flash xuống tinh thần rõ rệt. Thậm chí, Elly muốn giải nghệ, ADC tính chuyện tương lai sau khi chia tay Liên Quân Mobile.

Nhưng vào ngày 17/11 vừa qua, Team Flash bất ngờ phá vỡ bầu không khí chán chường bằng bài rap cực đỉnh với sự góp mặt của Low G. “Đích đến là vinh quang như lời quyết tâm của cả Team Flash gửi tới người hâm mộ trước thềm AIC 2020 rằng gian truân nào cũng không thể quật ngã tinh thần của những chiến binh áo cam đen", đội tuyển giàu thành tích của Liên Quân Việt chia sẻ.

Team Flash ra mắt bài rap cực máu lửa, quyết chiến hết mình cho AIC 2020 - Ảnh 2.

Không khí chán chường khi Team Flash thất bại

"Đích đến là vinh quang" mang tới không khí sôi động, sục sôi ý chí chiến đấu cho Team Flash cũng như NHM. Team Flash đã thất bại: "Ông vua vào dĩ vãng, tuyệt vọng trong gian nan. Muốn bỏ cuộc, quá nhiều kì vọng vào tao".

Nhưng "nhà vua" không bỏ cuộc. Team Flash sẽ đứng lên và trở thành huyền thoại. Không chỉ nói về Team Flash, "Đích đến là vinh quang" càng trở nên ý nghĩa hơn với quyết tâm đưa lá cờ Việt Nam lên trên tầng mây, cùng Saigon Phantom, BOX Gaming.

Đáng chú ý, Team Flash và Low G không quên cà khịa những đối thủ đáng gờm tại AIC 2020: "Lịch sử lặp lại, Đài Bắc (Trung Hoa) sẽ ra đi. Và tất nhiên Thái Lan mãi là vua về nhì".

Team Flash ra mắt bài rap cực máu lửa, quyết chiến hết mình cho AIC 2020 - Ảnh 3.

Team Flash đứng lên sau thất bại...

Team Flash ra mắt bài rap cực máu lửa, quyết chiến hết mình cho AIC 2020 - Ảnh 4.

... sẵn sàng chiến đấu vì chức vô địch AIC 2020

Video và ảnh: Team Flash