Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhà vô địch Israel Adesanya bất ngờ gửi lời mời so tài tới nam tài tử Michael B. Jordan

04-05-2021 - 11:00 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Israel Adesanya khẳng định muốn thử tài nam diễn viên Michael B. Jordan trên võ đài.

Hiện tại, Israel Adesanya đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận tái đấu với Marvin Vettori vào ngày 12/6 tới. Tuy nhiên, trước thềm màn đối đầu tại UFC 263, võ sĩ đến từ Nigeria lại muốn giao lưu cùng một đối thủ đặc biệt khác - tài tử điện ảnh Michael B. Jordan.

Sắp tới, Jordan sẽ thủ vai lính Hải quân John Kelly trong tác phẩm Tom Clancy: Không hối hận. Bôm tấn hành động này đã khiến Adesanya cảm thấy hứng thú.

"Michael B. Jordan, anh bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng trong lồng bát giác? Tôi hay John Kelly? Tôi sẽ cho anh thấy không hối hận là như thế nào?", Adesanya viết trên trang cá nhân.

Nhà vô địch Israel Adesanya bất ngờ gửi lời mời so tài tới nam tài tử Michael B. Jordan - Ảnh 1.

Adesanya muốn cho Jordan thấy "không hối hận là như thế nào"

Hiện tại, Jordan vẫn chưa đưa ra bình luận nào về chia sẻ của Adesanya. Trên MXH, nhiều fan khuyên nam diễn viên 34 tuổi nên sắp xếp thời gian đến đấu tập cùng Adesanya. Thử sức cùng nhà vô địch UFC được cho sẽ giúp Jordan có thêm kinh nghiệm diễn những pha hành động trên phim trường.

Nhà vô địch Israel Adesanya bất ngờ gửi lời mời so tài tới nam tài tử Michael B. Jordan - Ảnh 2.

Jordan là ngôi sao phim hành động nổi tiếng của Hollywood

Adesanya kỳ vọng sẽ tìm lại niềm vui chiến thắng trong trận gặp Vettori. Hồi tháng 3, võ sĩ sinh năm 1989 đã phải nhận thất bại khi chuyển lên hạng dưới nặng để chạm trán cùng Jan Blachowicz.

Đây là lần thứ 2 Adesanya đối đầu võ sĩ người Ý. Trong quá khứ, Adesanya đã phải rất vất vả để đánh bại Vettori bằng điểm số không đồng thuận vào năm 2018. Vettori bất bại từ đó tới nay với chuỗi 5 trận toàn thắng.

Trận Adesanya vs Vettori 2 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Gila River tại Arizona.

Nhà vô địch Israel Adesanya bất ngờ gửi lời mời so tài tới nam tài tử Michael B. Jordan - Ảnh 3.

Adesanya (phải) sẽ chạm trán với Vettori vào ngày 12/6