Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Conor McGregor cam kết sẽ hạ Dustin Poirier bằng "cú knock-out" của năm

04-05-2021 - 05:03 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm người Ireland Conor McGregor tự tin sẽ đánh bại Dustin Poirier trong trận đấu thứ 3 giữa đôi bên.

Tại UFC 264 vào ngày 10/7, Conor McGregor sẽ có trận đấu thứ 3 cùng Dustin Poirier. Trong quá khứ, đôi bên hòa nhau 1-1 sau 2 lần gặp gỡ. Tay đấm người Ireland thắng dễ trong lần thượng đài đầu tiên vào năm 2014. Tháng 1 vừa qua, Poirier đã sử dụng những đòn đá thấp khiến đối thủ gặp vô vàn khó khăn trước khi phục thù thành công ở hiệp 2.

Trong màn so tài trilogy để phân định thắng thua, McGregor tuyên bố sẽ khiến "Kim cương" phải ôm hận. "Hãy chờ đợi màn biểu diễn của tôi. Gã nông dân đó sẽ bị đấm nhừ tử. Bắt đầu vào ngày 10/7".

Conor McGregor cam kết sẽ hạ Dustin Poirier bằng "cú knock-out" của năm - Ảnh 1.

McGregor khẳng định sẽ đánh bại Poirier vào ngày 10/7 bằng cú knock-out của năm

Mới đây, BLV Jon Anik của UFC đã tiến hành liệt kê những pha knock-out xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "cú KO của năm". Ngay lập tức, McGregor đã nhảy vào bình luận, tự tin khẳng định sẽ giành được danh hiệu này. "Hãy chờ đi. Anh bạn sẽ được thấy người chiến thắng (danh hiệu Cú KO của năm) vào ngày 10/7 thôi".

Conor McGregor cam kết sẽ hạ Dustin Poirier bằng "cú knock-out" của năm - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất được McGregor đăng tải trên trang cá nhân

McGregor đã trở lại tập luyện chỉ ít ngày sau trận thua trước chính Poirier hồi đầu năm. Theo HLV John Kavanagh, tay đấm người Ireland đã có phương án để đối phó với những cú đá thấp tới từ Poirier. Bản thân McGregor thì bóng gió về khả năng sẽ sử dụng nhiều kỹ năng nhu thuật hơn ở trận tới.

"Tôi sẽ sử dụng cách tiếp cận khác cho trận đấu thứ 3 với Dustin bởi lẽ đòn đá của cậu ấy quá nguy hiểm. Những cú đá vào bắp chân kiểu đó, tôi chưa từng gặp phải trước kia. Cậu ấy đá rất tốt. Tôi thấy bản thân mạnh hơn cậu ấy rất nhiều nên vì thế tôi sẽ thay đổi cách đánh của mình. Có thể các bạn sẽ thấy tôi ôm khóa nhiều hơn", McGregor cho hay.

Conor McGregor cam kết sẽ hạ Dustin Poirier bằng "cú knock-out" của năm - Ảnh 3.