Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Người khỏe nhất hành tinh Thor Bjornsson gây sốt bằng màn nhấc bổng 'nóc nhà' lên không

AB , 21:01 04/03/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Truyền thông Anh dùng từ điên rồ để mô tả về bài tập được lực sĩ Thor Bjornsson thực hiện tại nhà.

Lực sĩ Thor Bjornsson sử dụng nhiều bài tập khác nhau để duy trì thể trạng của mình. Mới đây, Thor thể hiện sự sáng tạo khi sử dụng chính bà xã Kelsey Henson để 'luyện công'. Theo đó, VĐV từng thắng danh hiệu 'Người khỏe nhất hành tinh 2018' đã nâng vợ của mình để thay thế cho một bên tạ.

Kelsey có trọng lượng vào khoảng 50kg và bên tạ còn lại có trọng lượng tương đương. Vì thế, Thor đã nâng ít nhất 100kg cho bài tập này. Lực sĩ người Iceland vẫn thực hiện thành công tổng cộng 11 lần.

Người khỏe nhất hành tinh Thor Bjornsson gây sốt bằng màn nhấc bổng 'nóc nhà' lên không - Ảnh 1.

Người khỏe nhất hành tinh Thor Bjornsson gây sốt bằng màn nhấc bổng 'nóc nhà' lên không - Ảnh 2.

Bài tập tạ với vợ của Thor Bjornsson

Đoạn video bài tập được Thor đăng tải trên MXH, nhận được hơn 3,2 triệu lượt xem. Truyền thông Anh dùng từ 'điên rồ' để mô tả những gì được anh thực hiện.

Thor là lực sĩ nổi tiếng thế giới. Trong sự nghiệp, VĐV 34 tuổi đã lên ngôi ở 30 cuộc thi sức mạnh quốc tế, nhiều thứ 3 lịch sử chỉ sau Zydrunas Savickas và Mariusz Pudzianowski. Thor cũng là người đầu tiên và duy nhất chiến thắng cuộc thi Arnold Strongman, 'Người khỏe nhất châu Âu' và 'Người khỏe nhất hành tinh' trong cùng một năm dương lịch.

Kể từ năm 2019, Thor chuyển hướng sang quyền Anh. Tình đến lúc này, Thor đã thượng đài tổng cộng 4 lần và giữ thành tích bất bại. Hồi năm ngoái, Thor so tài cùng lực sĩ Eddie Hall trong trận đấu 'nặng ký nhất lịch sử'. Tại đây, Thor giành chiến thắng bằng điểm số đồng thuận từ các giám định.

Người khỏe nhất hành tinh Thor Bjornsson gây sốt bằng màn nhấc bổng 'nóc nhà' lên không - Ảnh 3.