Hai lực sĩ Thor Bjornsson và Eddie Hall khoe thể trạng đáng nể trước thềm trận boxing nặng ký nhất lịch sử

AB , 19:52 14/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Thor Bjornsson sẽ chạm trán cùng Eddie Hall vào ngày 20/3 tới.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, trận đấu quyền Anh giữa hai "người khỏe nhất hành tinh" Thor Bjornsson và Eddie Hall chuẩn bị được diễn ra. Theo đó, cả hai sẽ so tài vào ngày 20/3 (theo giờ Việt Nam) tại Dubai. Đây là trận đấu biểu diễn, kéo dài trong 6 hiệp, mỗi hiệp 2 phút. Cả hai đều đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc đấu vào cuối tuần này. Trên trang cá nhân, đôi bên đều đăng những tấm hình cho thấy đã giảm mỡ, tăng cơ đáng kể.

Hai lực sĩ Thor Bjornsson và Eddie Hall khoe thể trạng đáng nể trước thềm trận boxing nặng ký nhất lịch sử - Ảnh 1.

Thor Bjornsson trước cuộc đối đầu

Hai lực sĩ Thor Bjornsson và Eddie Hall khoe thể trạng đáng nể trước thềm trận boxing nặng ký nhất lịch sử - Ảnh 2.

Hình ảnh của Eddie Hall

Trước đó, cả hai đã chốt thượng đài từ giữa năm 2020 và dự kiến thượng đài hồi tháng 9/2019. Dù vậy, Hall bất ngờ gặp chấn thương, phải rút khỏi sự kiện này. Đôi bên trở lại bàn đàm phán trước khi quyết định so găng vào cuối tuần này. Truyền thông Anh gọi đây là "trận đấu nặng ký nhất lịch sử" làng quyền Anh.

Thor Bjornsson sở hữu chiều cao 2m06 cùng cân nặng lên tới 205kg. Thor từng đoạt danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" năm 2018 và 5 lần là "Người đàn ông khỏe nhất châu Âu". Cũng vì khỏe phi thường, anh được dân tình đặt cho biệt danh là "Thần sấm đời thực". Bên cạnh mặt trận sức mạnh, anh còn được biết tới với vai diễn "Ngọn núi" trong series đình đám "Game of Thrones". Bjornsson đã trải qua 3 trận đấu biểu diễn để chuẩn bị cho trận gặp Eddie Hall.

Phía đối diện, Eddie Hall cao 1m91 cùng trọng lượng hơn 160kg. VĐV 33 tuổi giành ngôi "Người khỏe nhất hành tinh" trước Bjornsson một năm và từng 6 lần vô địch nước Anh. Hall có khả năng thực hiện động tác deadlift với khối lượng lên tới 500 kg. Đây từng là kỷ lục thế giới trong thời gian dài.

Hai lực sĩ Thor Bjornsson và Eddie Hall khoe thể trạng đáng nể trước thềm trận boxing nặng ký nhất lịch sử - Ảnh 3.


https://sport5.vn/hai-luc-si-thor-bjornsson-va-eddie-hall-khoe-the-trang-dang-ne-truoc-them-tran-boxing-nang-ky-nhat-lich-su-20220314195412747.htm