Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền", MC Phương Thảo "nối lại tình xưa" cùng ProE

TRỌNG PHÚ , 17:31 25/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Sắp tới đây, khách mời tiếp theo được MC Phương Thảo mời lên livestream của cô nàng chính là "tình xưa" - ProE.

Trong một buổi stream gần đây, MC Phương Thảo có talk show trò chuyện cùng người hâm mộ và đặt ra câu hỏi: "Các bạn thích Thảo mời ai lên livestream gánh Thảo nào?". Và giữa những cái tên đã quá quen trong làng Liên Quân Việt Nam, người được khán giả gọi tên nhiều nhất chính là anh chàng ProE - Trần Quang Hiệp.

Mặc dù ban đầu còn hơi ngại, nhưng có lẽ do người hâm mộ của cô nàng MC này "đẩy thuyền" quá nhiệt tình mà mới đây Phương Thảo đã đăng một tấm ảnh xinh xắn cùng dòng trạng thái: "Post này được 10 nghìn likes tui lấy hết can đảm rủ Trần Quang Hiệp chơi game".

Người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền", MC Phương Thảo "nối lại tình xưa" cùng ProE - Ảnh 1.

MC Phương Thảo lấy hết can đảm rủ ProE lên livestream của mình.

Rất nhanh sau đó, bài post của cô nàng nhận về rất nhiều biểu tượng cảm xúc. Chưa đầy một ngày, bài post đã đạt gần 15 nghìn lượt likes và chia sẻ. Có thể thấy, người hâm mộ Liên Quân Việt Nam cũng rất hào hứng xem màn kết hợp thú vị này giữa cô nàng MC xinh đẹp và anh chàng trợ thủ số 1 Liên Quân Việt Nam.

Người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền", MC Phương Thảo "nối lại tình xưa" cùng ProE - Ảnh 2.

MC Phương Thảo chính thức "rủ" được ProE làm khách mời của buổi stream tối nay.

Về phía ProE, không giấu được niềm vui khi được cô nàng MC xinh đẹp của Liên Quân Việt Nam rủ chơi game, anh chàng ngay lập tức có một bài đăng trên fanpage cá nhân của mình. Mặc dù Phương Thảo nói rằng: "Ai đó đã không từ chối được" nhưng ProE vẫn quyết tâm "giữ giá".

Sau những dòng tin nhắn rủ chơi cùng của Phương Thảo, ProE soạn sẵn dòng tin nhắn "Không" nhưng không dám gửi. Người hâm mộ có thể dễ nhận thấy niềm vui của anh chàng trợ thủ này qua dòng trạng thái đầy tự hào: "Đủ uy tín chưa anh em".

Người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền", MC Phương Thảo "nối lại tình xưa" cùng ProE - Ảnh 3.

ProE lập tức đăng dòng trạng thái vui mừng nhưng không quên "giữ giá".

Không chỉ người hâm mộ của cặp đội này "đẩy thuyền", Phương Thảo còn tiết lộ chính fanpage của Cao Thủ Liên Quân "chế" ra tấm ảnh cùng tiêu đề cực mùi mẫn "Nối lại tình xưa". Tạo động lực cho ProE, fanpage Cao Thủ Liên Quân còn thử thách anh chàng vượt qua chuỗi 6 trận thắng của Phương Thảo cùng Cá - khách mời trước đó trên livestream của MC Phương Thảo.

Cùng đón chờ màn kết hợp đầy thú vị của 2 cái tên được săn đón rất nhiều trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam và chờ xem ProE có xô đổ kỉ lục 6 trận thắng liên tiếp cùng MC Phương Thảo của Cá vào lúc 19h30 tối nay 25/8 hay không nhé.

Người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền", MC Phương Thảo "nối lại tình xưa" cùng ProE - Ảnh 4.

Fanpage Cao Thủ Liên Quân cũng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.