Người hâm mộ Indonesia lo lắng khi đội nhà gặp đội tuyển Việt Nam

Thành Đạt , 21:14 04/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong bài đăng mới đây nhất trên fanpage của LĐBĐ Indonesia PSSI, nhiều CĐV Indonesia tỏ ra lo lắng trước trận gặp đội tuyển Việt Nam.

Khá nhiều ý kiến cho rằng, ở thời điểm hiện tại đội tuyển Việt Nam quá ổn định. Người Indonesia cho rằng so với trước thời gian bóng đá quốc tế bị hoãn do đại dịch Covid-19, đội tuyển Việt Nam không có quá nhiều khác biệt về đội hình. 

Người hâm mộ Indonesia lo lắng khi đội nhà gặp đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Một NHM Indonesia cho rằng đội nhà đang tạo ra khá nhiều bất ngờ, và họ sẽ tiếp tục làm điều đó trước ĐT Việt Nam. Một ý kiến khác khẳng định Việt Nam và UAE đang rất khó bị đánh bại.

Thực tế có lẽ cũng đúng với những nhận định này, ngoại trừ Đỗ Hùng Dũng, Đặng Văn Lâm và Nguyễn Việt Phong, hầu hết những cầu thủ ra sân ở lượt đi đều có trong danh sách lần này của ĐT Việt Nam. Trong khi đó, phần đông các cầu thủ của đội bóng xứ vạn đảo là cầu thủ trẻ ít kinh nghiệm đội tuyển. Dù thế, hầu hết những bình luận đều đặt niềm tin vào ĐT Indonesia. 

Người hâm mộ Indonesia lo lắng khi đội nhà gặp đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Một CĐV hiến kế cách đánh bại đội tuyển Việt Nam trong khi một người khác thì nhân cơ hội này phê phán giải quốc nội của Indonesia

Vốn ở vị trí bét bảng với không điểm tròn trĩnh, Indonesia đã tạo ra bất ngờ lớn khi cầm hòa 2-2 Thái Lan rạng sáng ngày 4/6 và có được một điểm đầu tiên. Trả lời phỏng vấn sau trận, đội trưởng Evan Dimas nói rằng anh nóng lòng muốn đánh bại đội tuyển Việt Nam trong lần tái đấu. Ở lượt đi trên đất Indonesia, tiền vệ mang áo số 6 này đã gặp chấn thương và phải bỏ dở trận đấu. 

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia sẽ diễn ra trên sân Al Maktoum vào ngày 4/6 và các CĐV Việt Nam tại UAE sẽ được vào sân cổ vũ.

Người hâm mộ Indonesia lo lắng khi đội nhà gặp đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Đội trưởng Evan Dimas là cầu thủ duy nhất có kinh nghiệm ra sân ở các giải đấu chính thức cho ĐT Indonesia trong lần tập trung này (Ảnh: Chan Sắc - từ Dubai, UAE)