Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ngôi sao Wu Lei chỉ thi đấu 1 phút trong 1 tháng, ĐT Trung Quốc lo "sốt vó"

GG , 19:59 25/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Là ngôi sao bóng đá hàng đầu Trung Quốc, tuy nhiên, Wu Lei lại khiến nhiều người lo ngại vì không được thi đấu suốt một tháng qua.

Kể từ khi giải bóng đá Tây Ban Nha trở lại sau kỳ nghỉ, Wu Lei mới có vỏn vẹn 1 phút thi đấu tại Cúp Nhà Vua. Đây thực sự là một hồi chuông đối với cá nhân Wu Lei và cả ĐT Trung Quốc. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của báo chí và NHM là cảm giác thi đấu của Wu Lei liệu có được đảm bảo sau quãng thời gian dài làm bạn với băng ghế dự bị.

Trong 7 lần tập trung cùng ĐTQG gần nhất, Wu Lei đều có khoảng 100 phút thi đấu trong tháng đó. Tuy nhiên, thời gian gần đây Wu Lei không còn giữ được phong độ quá tốt tại Espanyol. Nhiều người lo ngại về khả năng đóng góp của Wu Lei cho ĐT Trung Quốc ở hai trận đấu sắp tới với Nhật Bản và Việt Nam. Trên Sina, thậm chí còn có ý kiến cho rằng không nên sử dụng chân sút này nếu HLV trưởng cảm thấy Wu Lei chưa có phong độ cao.

Ngôi sao Wu Lei chỉ thi đấu 1 phút trong 1 tháng, ĐT Trung Quốc lo "sốt vó" - Ảnh 1.

Wu Lei ngồi dự bị nhiều hơn trong thời gian gần đây (Ảnh: Getty)

Ngày 24/1, Wu Lei đã tới nơi đóng quân của Trung Quốc tại Nhật Bản. Anh đã có những lời chia sẻ nhanh với báo chí: "Ở trận lượt đi, chúng tôi thua Nhật Bản 0-1 nhưng ai cũng thấy rằng cả đội đã trải qua 90 phút không tốt. Chúng tôi phải rút ra nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu Nhật Bản mạnh hơn rất nhiều nhưng tất cả đều phải nỗ lực hết sức mình. Cả đội phải đoàn kết dù kết quả có ra sao".

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và Nhật Bản diễn ra vào ngày 27/1. Sau đó, vào 1/2, ĐT Trung Quốc chạm trán Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

https://sport5.vn/ngoi-sao-wu-lei-chi-thi-dau-1-phut-trong-1-thang-dt-trung-quoc-lo-sot-vo-20220125161839328.htm