Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đoàn Văn Hậu khao khát về nhà ăn Tết nhưng không được, Tiến Dũng nhớ 2 con gái

25-01-2022 - 10:04 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tết Nguyên đán Nhâm Dần trở nên không trọn vẹn với Văn Hậu khi anh không được ở cùng gia đình.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới đây đã chia sẻ bức ảnh tạo dáng tại phố đi bộ Hà Nội trong khung cảnh dòng người lướt qua. Văn Hậu viết lời dẫn mang theo nỗi niềm của người con đang xa xứ: "Đời người có rất nhiều chuyến xe nhưng chuyến xe đặc biệt nhất có lẽ là chuyến xe trở về nhà ăn Tết cùng gia đình".

Dẫu vậy, năm nay, Văn Hậu khó thực hiện được khát khao về nhà ăn Tết cùng gia đình. Anh hiện đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương sau phẫu thuật và dự kiến sẽ bay về Việt Nam vào ngày 10/2. Tết Nguyên đán sẽ bắt đầu từ ngày 1/2, vậy nên vào thời khắc giao thừa ý nghĩa, hay ngày đầu tiên của năm mới, Văn Hậu không thể có mặt để chào mừng cùng bố mẹ, anh chị như mọi năm. Dù vậy, người hâm mộ tin rằng bất cứ khi nào Văn Hậu trở về nhà, đó cũng sẽ là ngày Tết vui nhất đối với bố mẹ anh.

Đoàn Văn Hậu khao khát được về nhà ăn Tết nhưng không được, Tiến Dũng nhớ 2 con gái nhỏ ở nhà - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu muốn về nhà ăn Tết cùng bố mẹ (Ảnh: FBNV)

Ngày Văn Hậu đi Hàn Quốc phẫu thuật, bố anh đã nhắn tin hỏi thăm con trai khiến Văn Hậu xúc động. Bởi ông Đoàn Quốc Thắng cả đời chưa từng biết nhắn tin nay lại vì con trai đang nơi xa mà học cách nhắn gửi tâm tình qua điện thoại. Ông hỏi thăm con và mong con bình an, yên tâm chữa trị. Tấm lòng cha mẹ luôn đẹp đẽ như vậy và luôn là nơi để những người con đi xa nhà hướng về mọi lúc, đặc biệt trong dịp lễ tết truyền thống của dân tộc.

Với trung vệ Bùi Tiến Dũng, những ngày gíap Tết Nguyên đán, anh hướng tâm tư dành cho 2 con gái nhỏ Sushi (tên thật là Bùi Khánh Tuệ An) và Mochi (Tên thật là Bùi Khánh Gia Hân). Ông bố sinh năm 1995 mới đây đăng bức ảnh Sushi chơi cùng em gái rồi thả tim hạnh phúc khi ngắm các con chăm nhau.

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận gặp ĐT Australia vào ngày 27/1, sau đó trở về nước vào ngày 28/1 để tiếp tục chuẩn bị cho trận gặp ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết. Như vậy, sau mồng 1, các thành viên ĐT Việt Nam mới có thể trở về đón tết cùng gia đình. 

Đoàn Văn Hậu khao khát được về nhà ăn Tết nhưng không được, Tiến Dũng nhớ 2 con gái nhỏ ở nhà - Ảnh 2.

Tiến Dũng nhớ 2 con gái (Ảnh: FBNV)

Công Phượng, Tấn Tài đùa nghịch trong tư thế khó đỡ

 

https://sport5.vn/doan-van-hau-khao-khat-duoc-ve-nha-an-tet-nhung-khong-duoc-tien-dung-nho-2-con-gai-nho-o-nha-20220125101839699.htm