Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Trường tự nhận là fan, ví Đình Trọng như trung vệ ngôi sao của ĐT Nhật Bản

Rose , 18:17 24/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau buổi tập chiều 24/1, các cầu thủ rủ nhau đi dạo và check-in thoải mái trong khung cảnh hoàng hôn Australia.

Trung vệ Đình Trọng vừa chia sẻ bức ảnh selfie tươi tắn cùng tiền vệ Xuân Trường. Hai cầu thủ cùng nhóm bạn đi dạo chơi Melbourne, thư giãn sau buổi tập căng thẳng chiều cùng ngày. Xuân Trường đùa vui bình luận: "Tomiyasu chụp ảnh cùng fan à". Cầu thủ sinh năm 1995 tự nhận là fan rồi ví von Đình Trọng với tuyển thủ nổi tiếng của ĐT Việt Bản. 

Tomiyasu là trung vệ ngôi sao đang thi đấu cho Arsenal, sở hữu tốc độ, sự khôn khéo, kĩ năng tắc bóng, cài người, chọn vị trí đều chuẩn xác. Cầu thủ này từng khoá chặt Công Phượng ở cuộc đối đầu gần đây trên SVĐ Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt đi vòng loại 3 World Cup 2022. Xuân Trường ví Đình Trọng với Tomiyasu bởi cậu em đang mặc áo có logo của đội bóng Asenal - CLB mà Tomiyasu đang thi đấu. Ngoài ra, đây cũng có thể là sự đánh giá cao của Trường Híp dành cho người đồng đội đang chơi ở vị trí trung vệ của ĐT Việt Nam. 

Xuân Trường tự nhận là fan, gọi Đình Trọng là "Tomiyasu" của ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Xuân Trường ví Đình Trọng như Tomiyasu (Ảnh: FBNV)

Tomiyasu phòng ngự chắc chắn khiến Công Phượng không có đất diễn ở trận Việt Nam 0-1 Nhật Bản ngày 11/11/2021 (Ảnh: Hiếu Lương)

Cùng dạo chơi với Đình Trọng, Xuân Trường còn có Tiến Dũng, Văn Hoàng, Nguyên Mạnh, Tuấn Hải, Công Phượng cùng các thành viên ban huấn luyện. Nhóm Văn Vũ, Văn Đức, Đức Chiến, Hoàng Đức, Tấn Tài, Hồng Duy thì rủ nhau ngồi cafe trong view hoàng hôn vàng rực ở khách sạn đội đóng quân.

Chuyến làm khách đến Melbourne lần này, các cầu thủ có nhiều không gian để tự do thoải mái thư giãn sau những buổi tập do không cần thực hiện quy tắc bong bóng. Điều này giúp tâm trạng của họ giữ được sự cởi mở, vui vẻ. Có thể thấy đội tuyển Việt Nam đang có tâm lý cực kì thoải mái trước ngày tái đấu ĐT Australia trên sân khách sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tới.

Xuân Trường tự nhận là fan, gọi Đình Trọng là "Tomiyasu" của ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Xuân Trường tự nhận là fan, gọi Đình Trọng là "Tomiyasu" của ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Xuân Trường tự nhận là fan, ví Đình Trọng như trung vệ ngôi sao của ĐT Nhật Bản - Ảnh 5.

Xuân Trường tự nhận là fan, gọi Đình Trọng là "Tomiyasu" của ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

Xuân Trường tự nhận là fan, gọi Đình Trọng là "Tomiyasu" của ĐT Việt Nam - Ảnh 5.

 

https://sport5.vn/xuan-truong-tu-nhan-la-fan-vi-dinh-trong-nhu-trung-ve-ngoi-sao-cua-dt-nhat-ban-20220124180020762.htm