Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Mai Đức Chung: "Tuyển nữ Việt Nam còn nước còn tát, sẽ không bỏ cuộc"

25-01-2022 - 07:03 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Mai Đức Chung dành lời khen cho các học trò trong trận thua 0-3 trước Nhật Bản. Quyết tâm chiến đấu hết mình trước tuyển nữ Myanmar.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã thua nhà đương kim vô địch Nhật Bản với tỉ số 0-3 tại vòng chung kết Asian Cup 2022. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp với cùng tỷ số của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

"Chúng tôi không may bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trước khi tham dự giải và gặp 2 đối thủ mạnh là Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhưng cũng giống như trận trước, các cầu thủ Việt Nam tiếp tục giữ tinh thần thi đấu quật cường. Tôi đánh giá đây vẫn là trận đấu thành công của tuyển nữ Việt Nam, vì trình độ của các cầu thủ có hạn, lại bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Toàn đội đã hết sức cố gắng trong trận đấu này", HLV Mai Đức Chung đánh giá về trận đấu.

HLV Mai Đức Chung: "Tuyển nữ Việt Nam còn nước còn tát, sẽ không bỏ cuộc" - Ảnh 1.

Tuyển nữ Việt Nam quyết tâm giành vé vào tứ kết (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam còn một trận đấu tại bảng C gặp Myanmar ngày 27/1. Đây cũng là trận đấu có ý nghĩa quyết định, buộc không thua Myanmar nếu muốn đi tiếp.

"Dù để thua hai trận, chưa có điểm nhưng chúng tôi "còn nước còn tát", nếu bỏ cuộc, đội tuyển nữ Việt Nam đã xin thôi ngay từ đầu. Còn một trận đấu gặp Myanmar - đối thủ có trình độ tương đương ở khu vực Đông Nam Á và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tất nhiên đội nữ Myanmar may mắn hơn chúng tôi khi không bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 

Rõ ràng trình độ giữa nữ Việt Nam và Myanmar tương đương. Chắc chắn Myanmar sẽ chơi tấn công và tôi sẽ có đấu pháp cụ thể ở trận đấu này. Sau hai trận đấu vừa qua, tôi hy vọng các cầu thủ Việt Nam tiếp tục lấy lại sức lực, tập trung cho trận đấu cuối", HLV Mai Đức Chung cho biết.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women's Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọng vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại:

Website: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600

https://sport5.vn/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-con-nuoc-con-tat-se-khong-bo-cuoc-20220125070140272.htm