Nate Diaz bực tức sau khi UFC đề nghị so tài cùng Khamzat Chimaev: Đừng thiếu tôn trọng tôi như vậy

AB , 06:01 03/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Nate Diaz không hứng thú so tài cùng hiện tượng Khamzat Chimaev.

Chia sẻ trên sóng TMZ mới đây, Nate Diaz (20-13) tiết lộ được UFC mời thượng đài cùng hiện tượng Khamzat Chimaev (10-0). Dù Chimaev là cái tên có sức hút lớn tại hạng bán trung, cậu em nhà Daiz thừa nhận không có hứng thú với kèo đấu này.

"Họ tiếp cận và đưa ra lời đề nghị so tài cùng Chimaev và tôi như thể, 'Chờ đã, đừng thiếu tôn trọng tôi như vậy, cố gắng lên kèo để tôi so tài cùng một cái tên mới. Tôi thấy khá hài hước. Cậu ta mới có 4 trận tại UFC. Vì thế, đừng nhắc cậu ta với tôi. Tôi không muốn nghe thấy tên của cậu ta".

Nate Diaz bực tức sau khi UFC đề nghị so tài cùng Khamzat Chimaev: Đừng thiếu tôn trọng tôi như vậy - Ảnh 1.

Nate Diaz (phải) không hứng thú thượng đài cùng Khamzat Chimaev

Diaz năm nay 36 tuổi vừa tái xuất võ đài vào năm nay và để thua trước Leon Edwards bằng điểm số đồng thuận. Lúc này, Diaz chỉ còn một trận trong hợp đồng với UFC và giải đấu đang cố gắng tìm kiếm đối thủ cho tay đấm người Mỹ.

Là một trong những cái tên có sức hút hàng đầu tại UFC, Nate nhận được lời thách đấu của rất nhiều cái tên, bao gồm cả Chimaev. Dù vậy, cậu em nhà Diaz đã loại Chimaev ra khỏi tầm ngắm. Mục tiêu lúc này của Nate là tìm một cái tên phù hợp để sớm thượng đài.

"Tôi đang cố gắng so tài cùng một ai đó tại UFC nhanh nhất có thể. Tôi đang cố gằng tìm đối thủ. Bất kỳ tay đấm nào nằm trong top 10, ở bất kỳ hạng cân nào tôi đều sẵn sàng lắng nghe. Nhưng họ vẫn im lặng và sợ hãi trước tôi", Nate nói thêm.

Về phần Chimaev, Nate muốn võ sĩ người Thụy Điển so tài cùng người đồng đội Nick Maximov (7-0-0).

Khamzat Chimaev thắng dễ Li Jingliang