Khamzat Chimaev đánh bại ứng viên hạng trung Jack Hermansson trên sàn vật, bị fan quá khích lên võ đài "hỏi thăm"

AB , 05:21 20/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Sáng ngày 20/11, Khamzat Chimaev đã đánh bại Jack Hermansson trên sàn vật tự do.

Chimaev đánh bại Hermansson trên sàn đấu vật

Sáng này 20/11, Khamzat Chimaev đã tái xuất võ đài. Tuy nhiên lần này võ sĩ người Thụy Điển không tranh tài trên sàn MMA mà chạm trán với Jack Hermansson trong một trận đấu vật tự do. Cả hai thượng đài ở hạng 85 kg (187 lbs) trong khuôn khổ giải Bulldog, kéo dài trong 2 hiệp, mỗi hiệp 3 phút.

Đây là cuộc đối đầu được đánh giá không hề dễ dàng với Chimaev bởi Hermansson là một cây vật có tiếng tại hạng trung của UFC. Được biết, Hermansson đã bắt đầu đấu vật từ năm lên 9 tuổi và từng vô địch quốc gia. 

Khamzat Chimaev đánh bại ứng viên hạng trung Jack Hermansson - Ảnh 2.

Đôi bên lao vào nhau tấn công khi ban tổ chức còn chưa rời khỏi võ đài. Trước một Hermansson có tỷ lệ phòng thủ vật lên tới 75% ở UFC, Chimaev đã gặp phải không ít khó khăn. Tuy nhiên, về tổng thể, Chimaev vẫn là người chơi tốt hơn, có 2 tình huống quật ngã thành công ở đầu và cuối hiệp 1. Sang hiệp 2, Chimaev tiếp tục duy trì thế lấn lướt. Sau cùng, Chimaev giành được chiến thắng bằng tính điểm.

Màn so tài khép lại, một fan đã lao lên võ đài, bày tỏ sự hâm mộ với Chimaev. Nhân viên an ninh sau đó đã phải vào cuộc và nhanh chóng giải quyết được tình hình.

Fan lên võ đài ôm Chimaev

Khamzat Chimaev đánh bại ứng viên hạng trung Jack Hermansson - Ảnh 3.

Chimaev (10-0 MMA) là một trong những tay đấm tạo được ấn tượng mạnh nhất tại UFC trong năm 2020 với 3 chiến thắng ấn tượng chỉ sau 66 ngày. Tuy nhiên, Chimaev buộc phải rời xa võ đài do nhiễm Covid-19 và mới trở lại với chiến thắng trước Li Jingliang tại UFC 268 hồi đầu tháng. Lúc này, Chimaev được cho đang liên hệ thượng đài cùng tay đấm đang xếp thứ 2 hạng bán trung Gilbert Burns.