Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Nam thần Baekhyun (EXO) muốn thi đấu LMHT và cho rằng ở nhà chơi game thì vẫn tốt hơn ra đường đàn đúm, say xỉn

23-02-2021 - 16:00 PM | Esport

Chia sẻ

Nam ca sĩ Baekhyun (EXO) tiếp tục có động thái khích lệ, ủng hộ phát triển cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Vừa qua, nam ca sĩ Baekhyun của nhóm nhạc EXO đã có buổi chụp hình cho tạp chí W Korea. Trong phân cảnh video hậu trường Baekhyun đã nhắc tới việc muốn thi đấu LMHT. Anh cho rằng chơi game là một việc làm tốt.

Baekhyun (EXO) muốn thi đấu LMHT và cho rằng ở nhà chơi game thì vẫn tốt hơn là ra đường đàn đúm, say xỉn - Ảnh 1.

"Tôi cũng muốn tham gia một giải đấu game nghiệp dư. Tôi nhiều lúc cũng nghĩ đến việc người ta gọi cộng đồng game thủ như một thành phần nhỏ trên mạng xã hội. Người ta cũng hay nói thế này: "Đừng hẹn hò với mấy cậu trai chơi LoL". Nhưng bạn thử nghĩ xem, chẳng phải ở nhà chơi game thì vẫn tốt hơn là ra đường đàn đúm và say xỉn hay sao", Baekhyun chia sẻ.

Nhiều mặt tích cực có được khi chơi game như làm việc nhóm, gắn kết với bạn bè, giảm bớt căng thẳng sau ngày dài bận rộn cũng được ngôi sao của EXO chỉ ra.

"Khi bạn chơi game, bạn cảm thấy vui và bạn còn có thể hình thành sự tác hợp giữa những người bạn với nhau. Chỉ đơn giản là cùng chơi một ván game với nhau, nếu có thể thắng thì thật vui, còn nếu thua thì ta lại chơi tiếp. Hơn nữa theo tôi, có sự đam mê và cả tinh thần thể thao tồn tại trong thế giới của những trò chơi điện tử".

Mới đây, Baekhyun cũng đã hợp tác với T1 cho ra ca khúc chủ đề mang tên "Runner". Sự góp mặt của giọng ca chính trong nhóm nhạc nam EXO khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Baekhyun (EXO) muốn thi đấu LMHT và cho rằng ở nhà chơi game thì vẫn tốt hơn là ra đường đàn đúm, say xỉn - Ảnh 2.

Trước đó vào năm 2019, Baekhyun từng đã có dịp gặp mặt trực tiếp với Faker và ngượng ngùng thủ thỉ với thần tượng: "Anh rất hâm mộ em đấy. Em là game thủ anh yêu thích nhất luôn đó".