Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Muốn tai được "nở hoa", diễn viên đóng thế nổi tiếng để võ sĩ số 1 thế giới dùng búa đập vào đầu để rồi phải nhận cái kết thê thảm

22-06-2020 - 17:07 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tai của diễn viên Steve-O đã gần đứt lìa sau cú đập của nhà vô địch UFC Jon Jones.

Mới đây, diễn viên đóng thế Steve-O đã có dịp ghé thăm một phòng tập MMA nổi tiếng ở Mỹ và có quãng thời gian tập luyện bổ ích với hai nhà vô địch thế giới là Jon Jones và Holly Holm. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, người đàn ông 46 tuổi này lại muốn có "tai súp lơ" giống như giới võ sĩ.

Tai súp lơ (Cauliflower ear) là dạng chấn thương thường thấy ở các VĐV tham gia võ thuật đối kháng. Theo đó, khi dính đòn từ đối thủ, phần sụn tai của một số người bị vỡ, tạo nên các khối dịch ở mang tai, dần dần tạo thành "tai súp lơ".

Muốn tai được "nở hoa", diễn viên đóng thế nổi tiếng để võ sĩ số 1 thế giới dùng búa đập vào đầu để rồi phải nhận cái kết thê thảm - Ảnh 1.

Steve-O kê tai lên máy tập để Jon Jones dùng búa đập.

Muốn tai được "nở hoa", diễn viên đóng thế nổi tiếng để võ sĩ số 1 thế giới dùng búa đập vào đầu để rồi phải nhận cái kết thê thảm - Ảnh 2.

Máu đã chảy rất nhiều ở tai của Steve-O.

Nghĩ là làm, Steve-O kê tai lên một máy tập và đưa búa cho võ sĩ số 1 thế giới Jon Jones. Có vẻ nam diễn viên người Mỹ đã chọn nhầm người. Sau cú đập khủng khiếp, máu đã chảy rất nhiều ở tai của Steve-O.

"Steve-O đến đây và bắt đầu nói linh tinh. Các bạn có thể thấy điều gì xảy ra với anh ta. Tôi đã làm rách một nửa cái tai của anh ta. Bạn biết Mike Tyson đã làm gì với Holyfield (dùng miệng cắn đứt một mẩu tai) chứ? Thế vẫn chưa là gì cả", Jon Jones chia sẻ sau đó.

Muốn tai được "nở hoa", diễn viên đóng thế nổi tiếng để võ sĩ số 1 thế giới dùng búa đập vào đầu để rồi phải nhận cái kết thê thảm - Ảnh 3.

Nam diễn viên đóng thế Steve-O.

Muốn tai được "nở hoa", diễn viên đóng thế nổi tiếng để võ sĩ số 1 thế giới dùng búa đập vào đầu để rồi phải nhận cái kết thê thảm - Ảnh 4.

Muốn tai được "nở hoa", diễn viên đóng thế nổi tiếng để võ sĩ số 1 thế giới dùng búa đập vào đầu để rồi phải nhận cái kết thê thảm - Ảnh 5.

Một số đôi tai súp lơ trong làng võ.

Tự chuốc họa vào thân, Steve-O cũng chẳng thể trách ai. Chẳng biết có được "tai súp lơ" hay không nhưng chắc chắn anh chàng này sẽ phải chịu đau đớn trong một thời gian dài. Trên MXH, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng mỉa mai Steve-O.

"Tôi không biết vì sao ông ta lại làm vậy. Để búa đập vào đầu, không thể tin nổi".

"Giờ ông ấy không còn tai để nở hoa nữa rồi. Thật khủng khiếp, nên dừng ngay những trò kiểu này".