Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ MMA số 1 thế giới gửi lời thách đấu tới Mike Tyson: Tôi hứa sẽ không bẻ gãy cái xương nào của ông đâu

22-06-2020 - 11:18 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà vô địch UFC Jon Jones đã yêu cầu thượng đài 2 trận với "Tay đấm thép" Mike Tyson.

Danh sách đối thủ tiềm năng cho ngày trở lại của huyền thoại Mike Tyson vừa được bổ sung thêm một cái tên có tiếng nữa. Mới đây, võ sĩ MMA số 1 thế giới Jon Jones đã yêu cầu được thượng đài 2 trận, bao gồm một boxing và một MMA với "Tay đấm thép".

Mọi chuyện bắt đầu từ lời bình luận của Mike Tyson về vụ lùm xùm giữa Jon Jones và Chủ tịch UFC Dana White. Theo đó, ông trùm của UFC tố Jones đòi khoản thù lao ngang ngửa võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Deontay Wilder thì mới chịu thượng đài. Jones sau đó đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Võ sĩ MMA số 1 thế giới gửi lời thách đấu tới Mike Tyson: Tôi hứa sẽ không bẻ gãy cái xương nào của ông đâu - Ảnh 1.

Jon Jones sẵn sàng thi đấu với Mike Tyson.

"Một võ sĩ UFC sẽ không bao giờ giàu hơn một tay đấm quyền Anh hàng đầu được. Để kiếm được hàng trăm triệu USD, Conor McGregor đã phải đấu boxing với Floyd Mayweather. Ngay cả khi Conor đấu với Jon Jones, cậu ta cũng không thể kiếm được con số đó. Jon Jones phải đấu với tôi nếu muốn kiếm được nhiều tiền", Mike chia sẻ trên MXH.

Những dòng chia sẻ của Mike lập tức khiến Jon Jones hứng thú. Võ sĩ người Mỹ lập tức gợi ý hai kèo đấu để đôi bên cùng kiếm bộn tiền.

"Tôi đang lắng nghe đây Mike. Tôi sẽ đấu quyền Anh với ông nếu ông hứa với tôi rằng cả hai sẽ có một trận MMA sau đó. Và bởi tôi rất tôn trọng ông, tôi hứa sẽ không bẻ gãy bất kể thứ gì của ông đâu", Jones đáp lời trên Instagram.

Võ sĩ MMA số 1 thế giới gửi lời thách đấu tới Mike Tyson: Tôi hứa sẽ không bẻ gãy cái xương nào của ông đâu - Ảnh 2.

Trước đó, Mike Tyson tuyên bố sẽ trở lại để tham dự một vài hiệp đấu biểu diễn.

Tuy vậy, không dễ để cả hai có thể chạm trán với nhau. Jones lúc này vẫn còn hợp đồng với UFC và chắc chắn sẽ phải bàn bạc với Dana White nếu muốn thượng đài. Trong khi đó, khả năng Mike đồng ý đấu MMA với Jones cũng không cao.

Nhưng theo BloodyElbow, không có gì không thể xảy ra. Nếu cả hai thực sự nghiêm túc như McGregor và Mayweather trước đó, mọi vấn đề sớm muộn cũng sẽ được giải quyết.