Mừng QBV chưa được bao lâu, Messi lại đón tin cực dữ: Khách sạn 77 phòng ngủ của Leo sắp bị đập phá tanh bành!

THÀNH AN , 10:16 03/12/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Khách sạn 4 sao của Lionel Messi ở Barcelona đứng trước nguy cơ bị phá dỡ.

Theo tờ El Confidencial, tòa án Barcelona mới đây đã ra thông báo bằng văn bản về quyết định phá dỡ một phần khách sạn MiM Sitges, nằm ở thị trấn ven biển Sitges, cách trung tâm thành phố Barcelona chừng 35 km. Đây là khách sạn Lionel Messi cùng Tập đoàn Majestic từng bỏ ra hơn 30 triệu euro mua hồi năm 2017.

Khách sạn nằm cách bãi biển chỉ hơn 100m, bao gồm 77 phòng ngủ, được đánh giá đạt tiêu chuẩn 4 sao và chi phí qua đêm trung bình khoảng 123 euro. Hiện Messi cùng các cộng sự đều giữ thái độ im lặng và ủy quyền cho các luật sư giải quyết vụ việc.

Báo cáo mới nhất tiết lộ, siêu sao người Argentina không hề biết MiM Sitges nằm trong diện bị phá dỡ vì "không tuân thủ quy tắc xây dựng". Cụ thể, ban công được thiết kế quá lớn và nếu bị phá bỏ, cảnh quan của khách sạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, các cuộc kiểm tra cho thấy các hạng mục phục vụ an toàn phòng cháy chữa cháy cũng không được đảm bảo.

Mừng QBV chưa được bao lâu, Messi lại đón tin cực dữ: Khách sạn 77 phòng ngủ của Leo sắp bị đập phá tanh bành! - Ảnh 1.

Khách sạn của Messi đứng trước nguy cơ bị đập phá (Ảnh: El Confidencial)

Ban công Sky Bar trên sân thượng của MiM Sitges chính là điểm nhấn nổi bật nhất của khách sạn. Nó bao gồm bể bơi, quầy giải khát phục vụ những loại cocktail ngon nhất và đặc biệt, tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển Địa Trung Hải. Khách sạn cũng được xây dựng bền vững và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý nước thải thông minh cũng là điểm cộng khác của MiM Sitges.

Cũng bởi nhiều đặc điểm nổi trội và khá gần căn biệt thự gia đình từng sinh sống ở Barcelona, MiM Sitges chính là điểm đến yêu thích của gia đình Messi mỗi khi thực hiện những chuyến đi nghỉ ngắn ngày. Nhưng hiện tại, chốn thiên đường của Leo đang đứng trước nguy cơ bị đập phá tanh bành.

Trước thông tin trên, giới truyền thông Tây Ban Nha lập tức đặt ra nghi vấn: "Nếu khách sạn mắc sai phạm về quy hoạch thiết kế từ lâu, tại sao đến bây giờ mới ra quyết định phá dỡ? Phải chăng do Messi hiện đã không còn khoác áo Barcelona nữa".

Vượt Lewandowski, Messi lần thứ 7 giành QBV