Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo TTVN

Một mình Quang Hải ăn mừng với ghế dự bị, lặng lẽ ngồi nhìn đồng đội ùa ra sân chung vui với Đức Chinh

04-12-2019 - 01:13 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bàn thắng của Đức Chinh vào lưới Singapore khiến hàng triệu CĐV Việt Nam vỡ òa trong sung sướng. Tất cả đều đứng dậy, ôm nhau ăn mừng, trừ anh chàng Quang Hải đang bị chấn thương.

Cầu thủ vỡ òa vì bàn thắng của Đức Chinh, chỉ còn mình Quang Hải ngồi trên băng ghế dự bị.

 - Ảnh 2.

Đức Chinh ghi bàn khi nhiều người đã nghĩ về một trận hòa. Bàn thắng của tiền đạo 22 tuổi vì thế khiến cả SVĐ Rizal Memorial vỡ òa trong sung sướng (trừ CĐV Singapore). Pha làm bàn của Chinh xuất hiện vào thời điểm cuối trận đấu nên U22 Việt Nam coi như cầm chắc thắng lợi trong tay. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 3.

Các cầu thủ dự bị cũng như phát cuồng khi Chinh ghi bàn. Tất cả đều rời khỏi vị trí, lao ra ăn mừng cuồng nhiệt cùng HLV Park Hang-seo. Ảnh: Huy Phạm.

 - Ảnh 4.

Họ vô tình để lại anh chàng Quang Hải vì đau chân nên... không chạy ra ăn mừng được. Ảnh: Huy Phạm.

 - Ảnh 5.

Quang Hải vẫn cười tươi khi nhìn anh em ôm nhau mà mình bị bỏ lại một chỗ. Ảnh: Huy Phạm.

 - Ảnh 6.

Quang Hải sau pha tranh chấp với Irfan Fandi đã dính chấn thương. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa được biết mức độ nặng nhẹ và liệu tiền vệ 22 tuổi sẽ phải ngồi ngoài bao lâu. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 7.

Cuối trận, Quang Hải đã đứng lên và đi lại bình thường. Nhưng sự lo âu vẫn hiện diện trên khuôn mặt của anh. Theo bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, một thành viên của đội ngũ y tế đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games, ngôi sao sáng giá nhất của chúng ta có thể sẽ phải nói lời chia tay giải đấu. Ảnh: Huy Phạm.

 - Ảnh 8.

"Theo tôi quan sát, chân trái của Quang Hải phải chịu lực rất lớn, bị cầu thủ đội bạn đè xuống. Rất có thể Quang Hải đã bị rách cơ đùi sau, hay như cầu thủ thường nói là giật cơ. Nếu đây là sự thật, cơ hội để Hải tiếp tục thi đấu tại SEA Games là rất khó, thậm chí không thể. Bởi dù là một vết rách nhỏ cũng cần hơn một tuần để hồi phục. Hãy tưởng tượng nó cũng giống như một vết đứt tay vậy, cần một thời gian nhất định để trở về trạng thái có thể thi đấu", bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy chia sẻ. Ảnh: Huy Phạm.

 - Ảnh 9.

Nhưng trước mắt hãy cứ tạm gác lại chuyện của Quang Hải. Giờ là lúc chúng ta ăn mừng thành tích toàn thắng sau 4 trận đã đấu của đội U22 Việt Nam. Nếu chúng ta thắng nốt trận còn lại, trước đối thủ Thái Lan, Việt Nam sẽ có một trong những mở màn ấn tượng nhất lịch sử SEA Games. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 10.

Xếp hạng bảng B SEA Games 2019.

HLV Park Hang-seo tức giận vì trọng tải thổi hết hiệp sớm