Chọn giải đấu

Top trận đấu

Michael Chandler tính thắng "hủy diệt" tại trận ra mắt UFC để kéo Khabib trở lại võ đài

09-01-2021 - 18:57 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vương Michael Chandler cho rằng một chiến thắng thuyết phục trước Dana Hooker vào cuối tháng này có thể khiến Khabib Nurmagomedov rút lại quyết định giải nghệ.

Dù chỉ là "lính mới", Michael Chandler vẫn được UFC đánh giá rất cao. Cựu vương Bellator là phương án dự bị cho trận tranh đai hạng nhẹ giữa Khabib vs Justin Gaethje hồi năm ngoái. Mới đây, võ sĩ 34 tuổi tiếp tục được xếp kèo đấu với một tay đấm mạnh là Dan Hooker tại UFC 257 vào ngày 24/1.

Chia sẻ trước truyền thông, Chandler cho hay đặt mục tiêu "hủy diệt" Hooker để gây ấn tượng với giải đấu. Chưa hết, võ sĩ người Mỹ cũng hy vọng một màn trình diễn thuyết phục có thể kéo Khabib trở lại với sàn đấu.

Michael Chandler tính thắng "hủy diệt" tại trận ra mắt UFC để kéo Khabib trở lại võ đài - Ảnh 1.

Hooler sẽ chạm trán Chandler vào cuối tháng này

"Tôi muốn cho fan của UFC biết mình là ai bằng việc hạ Dan Hooker hoặc lấn lướt anh ta. Chiến thắng này sẽ giúp tôi có cơ hội đấu với người thắng cặp McGregor vs Poirier hoặc là trận tranh đai với Khabib.

Tôi nghĩ mình sẽ bước ra và trình diễn kỹ năng vật thượng thừa. Tôi cũng muốn hạ knock-out Hooker nhưng mọi người sẽ thấy tôi vật hay thế nào, phong cách vật cổ điển của Mỹ. Có thể điều đó sẽ khiến Khabib trở lại để đấu một trận giữa vật của Mỹ và Sambo của Nga. Thắng được tôi, anh ta sẽ có 30-0. Hãy chờ xem", Chandler cho hay.

Michael Chandler tính thắng "hủy diệt" tại trận ra mắt UFC để kéo Khabib trở lại võ đài - Ảnh 2.

Chandler hy vọng kéo Khabib trở lại bằng chiến thắng trước Hooker

Tuy nhiên, không dễ để Chandler hoàn thành được kế hoạch trên bởi Khabib cũng vừa đánh bại một cây vật của Mỹ là Justin Gaethje. Sau trận đấu này, "Đại bàng" đã tuyên bố giải nghệ theo như mong muốn của mẹ ruột.

"Ngày hôm nay, tôi muốn nói đây là trận đấu cuối cùng của mình. Không có chuyện tôi đến đây mà không có sự xuất hiện của cha. Đây là lần đầu tiên tôi phải thi đấu như vậy sau những gì đã xảy ra với cha. Khi UFC gọi và thảo luận về trận gặp Justin, tôi đã trò chuyện với mẹ trong vòng 3 ngày. Bà không muốn tôi chiến đấu mà không có sự đồng hành của cha. Tôi đã hứa với mẹ là đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Lời đã nói ra, tôi sẽ làm theo", Khabib cho hay.

Ít ngày tới, "Đại bàng" sẽ tới UAE và dự kiến sẽ có buổi nói chuyện trực tiếp với Chủ tịch Dana White về tương lai.

Michael Chandler tính thắng "hủy diệt" tại trận ra mắt UFC để kéo Khabib trở lại võ đài - Ảnh 3.

Khabib đã giải nghệ sau chiến thắng trước Gaethje