Chọn giải đấu

Top trận đấu

Conor McGregor kể về lần đầu gặp Dana White ở tuổi 16, hỏi một câu khiến chủ tịch UFC phải "câm nín" bước đi

09-01-2021 - 13:15 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Khi gặp Dana White hơn 15 năm trước, McGregor đã hỏi về số tiền Chủ tịch UFC đang có trong túi.

Mới đây, tờ SportBible đã chia sẻ lại câu chuyện hài hước được McGregor chia sẻ về lần đầu chạm mặt Chủ tịch Dana White. Tay đấm người Ireland thậm chí tiết lộ đã hỏi một câu khiến người điều hành của UFC phải "câm nín".

"Khi khoảng 16 tuổi gì đó, tôi đến sự kiện UFC đầu tiên với tư cách một fan. Sau khi kết thúc, Dana ở lại và chụp hình cùng fan. Tôi vội chạy đến và thông ông ấy. 'Dana, Dana', tôi gọi. Ông ấy liền quay lại. Tôi hỏi luôn, 'Ngài hiện có bao nhiêu tiền để trong túi thế?'. Ông ấy nhìn tôi một cách khó hiểu và quay đi. Tôi không nghĩ ông ấy thích câu hỏi đó nhưng tôi thấy khá vui. Khi ấy, tôi chỉ là một cậu nhóc với đam mê lớn", McGregor cho hay.

Conor McGregor kể về lần đầu gặp Dana White ở tuổi 16, hỏi một câu khiến chủ tịch UFC phải "câm nín" bước đi - Ảnh 1.

McGregor thời còn chưa nổi tiếng chụp cùng huyền thoại Chuck Liddell

Sau này, McGregor đã trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp và trở thành nhà vô địch 2 hạng cân của Cage Warriors. Thành tích đó giúp McGregor nhận được bản hợp đồng chính thức của UFC vào năm 2014. Lần này, võ sĩ sinh năm 1988 mới có dịp được nói chuyện nhiều với Dana White.

"Tôi gặp ông ấy khi ký hợp đồng với UFC tại Thụy Điển. Ông ấy là người rất tuyệt. White và Lorenzo Fertitta (CEO của UFC khi đó) đã đóng góp rất nhiều cho làng võ. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được gia nhập giải đấu".

Conor McGregor kể về lần đầu gặp Dana White ở tuổi 16, hỏi một câu khiến chủ tịch UFC phải "câm nín" bước đi - Ảnh 2.

McGregor là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử cùng lúc giữ 2 đai UFC

Không mất nhiều thời gian để McGregor vươn tầm trở thành ngôi sao của UFC. Võ sĩ đến từ Dublin là người đầu tiên trong lịch sử cùng lúc giữ 2 đai giải đấu.

Vào ngày 24/1, McGregor sẽ tái xuất võ đài với trận đấu với Dustin Poirier. Nếu đánh bại được "Kim cương", McGregor nhiều khả năng sẽ có suất tranh chiếc đai hạng nhẹ.

Conor McGregor kể về lần đầu gặp Dana White ở tuổi 16, hỏi một câu khiến chủ tịch UFC phải "câm nín" bước đi - Ảnh 3.