Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ấn định thời điểm mỹ nữ làng võ Paige VanZant ra mắt làng boxing tay trần, fan bắt đầu lo lắng cho nhan sắc của cô nàng

09-01-2021 - 00:16 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Ngày 5/2, Paige VanZant sẽ có trận gặp đối thủ Britain Hart trong khuôn khổ BKFC.

Mới đây, giải quyền Anh tay trần BKFC đã chốt thời điểm Paige VanZant ra mắt tại giải đấu. Theo đó, mỹ nhân 26 tuổi sẽ chạm trán cùng đối thủ Britain Hart tại Florida, Mỹ.

"Chúng tôi vui mừng thông báo trận ra mắt BKFC của Paige trước một đối thủ cực khó chơi, Britain Hart, sẽ dẫn đầu sự kiện lớn nhất trong năm của chúng tôi, "Knucklemania', vào ngày 5/2, tức 2 ngày trước trận Super Bowl ở gần Tampa", ông David Feldman, Chủ tịch BKFC, cho hay.

Ấn định thời điểm mỹ nữ làng võ Paige VanZant ra mắt làng boxing tay trần, fan bắt đầu lo lắng cho nhan sắc của cô nàng - Ảnh 1.

VanZant sẽ dẫn đầu sự kiện Knucklemania, nơi võ sĩ gốc Việt Đạt Nguyễn cũng tranh tài

VanZant chính thức gia nhập BKFC hồi tháng 8 năm ngoái. Trước đó, cô có 6 năm thi đấu tại UFC ở hạng strawweight (hạng rơm) và flyweight (hạng ruồi). Trong quãng thời gian cuối ở UFC, VanZant tỏ ra không hài lòng và tập trung kiếm tiền bằng việc đăng hình ảnh thông qua Instagram. Sau khi rời giải võ lớn nhất hành tinh, cô khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển sang quyền Anh tay trần.

"Đây là môn mọi người có khả năng bị chấn thương mặt cao nhất. Tuy nhiên, tôi không lo vì những vết sẹo trên mặt", VanZant cho hay.

Ấn định thời điểm mỹ nữ làng võ Paige VanZant ra mắt làng boxing tay trần, fan bắt đầu lo lắng cho nhan sắc của cô nàng - Ảnh 2.

Ấn định thời điểm mỹ nữ làng võ Paige VanZant ra mắt làng boxing tay trần, fan bắt đầu lo lắng cho nhan sắc của cô nàng - Ảnh 3.

VanZant được đánh giá là một trong những nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới

Phía đối diện, Hart xuất thân là một boxer chuyên nghiệp với thành tích 4 thắng, 4 thua, 3 hòa. Chuyển sang quyền Anh tay trần, cô có một thắng, 2 thua. Dù thành tích không quá ấn tượng, Hart vẫn được đánh giá là cửa trên so với VanZant. Một số fan từ lúc này đã lo lắng cho nữ tay đấm người Hà Lan.

"Tôi nghĩ VanZant không nên chơi môn này. Cô ấy sẽ bị hủy hoại nhan sắc mất", một fan bình luận.

"Hy vọng gương mặt của cô ấy vẫn ổn sau trận đấu tới", tài khoản khác cho hay.