Michael Chandler: Justin Gaethje là đối thủ đáng sợ và điên rồ nhất

AB , 09:59 22/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Michael Chandler đánh giá cao Justin Gaethje trước thềm cuộc đấu giữa đôi bên.

Vào ngày 6/11, Michael Chandler sẽ bước vào trận đấu với Justin Gaethje trong khuôn khổ sự kiện UFC 268. Trước thềm cuộc đối đầu, nhà cựu vô địch Bellator đánh giá rất cao đối thủ Gaethje.

"Tôi nghĩ Gaethje là đối thủ đáng sợ và điên rồ nhất từng đối mặt. Tôi từng chạm trán một số gã khó chơi trước kia nhưng không ai bằng được Gaethje. Vì thế, tôi có thêm động lực để cố gắng. Tôi dậy sớm hơn một chút, tập nhiều hơn một chút, tập trung hơn một chút. Tôi hiểu rằng mình sẽ không có một cuộc đấu dễ dàng", Chandler chia sẻ.

Michael Chandler: Justin Gaethje là đối thủ đáng sợ và điên rồ nhất - Ảnh 1.

Chandler cho rằng Gaethje là đối thủ khó chơi nhất từng chạm trán

Chandler đã nếm trải sự khắc nghiệt của UFC sau khi phải nhận thất bại trong trận tranh đai trước Charles Oliveira hồi tháng 5. Đây là cuộc đấu, Chandler chơi tốt hơn ở hiệp đầu tiên nhưng lại bị hạ đo ván vào đầu hiệp 2. Trong lần lên đài này, Chandler chắc chắn sẽ phải cẩn trọng hơn.

Charles Oliveira đánh bại Michael Chandler tại UFC 262

"Tôi chuẩn bị cho một trận chiến thực sự. Đó là điều tôi buộc phải làm. Tôi chuẩn bị cho kịch bản tồi tệ nhất, rơi vào thế khó, bước vào những hiệp đấu khó khăn trước một đối thủ khó nhằn.

Bạn không được phép chuẩn bị cho một chiến thắng bằng KO hay khóa siết từ sớm. Bạn phải mài sắc kỹ năng của mình thì mới trình diễn thành công khi lên đài. Trại tập của tôi vẫn luôn như vậy".

Cũng giống như Chandler, Gaethje cũng thất bại trong lần gần nhất thượng đài, nhưng là trước cựu vương Khabib Nurmagomedov. Là 2 cái tên nằm trong top 5 của giải đấu, người thắng cuộc đấu tới có thể trở thành cái tên tiếp theo được tranh đai vô địch.