Messi trở thành tài tử, tham gia đóng phim truyền hình

ĐẶNG LAI , 12:24 28/06/2023 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Trong thời gian rảnh tại quê nhà Argentina, Lionel Messi đã tranh thủ tham gia buổi công chiếu bộ phim do chính anh đóng. Đây là phim Los Protectores (tạm dịch: Những người bảo vệ).

Messi trở thành tài tử, tham gia đóng phim truyền hình - Ảnh 1.

Cảnh Messi mở cửa chào đón 3 người đại diện tới thăm

Theo Ole , tập phim được quay từ tháng 6/2022 tại Paris, ở thời điểm Messi đang khoác áo PSG. Phim gồm 2 tập, được công chiếu vào ngày 25/6 (giờ địa phương). Ý tưởng của nhà sản xuất là mang đến một cái nhìn thú vị về cuộc sống ngoài sân cỏ của Messi, và nội dung vẫn xoay quanh bóng đá, với Messi vào vai... chính anh.

Vì vậy, đó không phải là một vai diễn quá khó. Trong phim, Messi được tiếp cận bởi 3 người đại diện cầu thủ, do Adrian Suar, Andres Parra và Gustavo Bermudez thủ vai. Họ đến thăm anh với lời đề nghị hợp tác trong dự án phi lợi nhuận liên quan đến các cầu thủ trẻ.

Những người này ban đầu khiến Messi rất hứng thú. Nhưng sau đó họ lại khiến anh cảm thấy phiền vì liên tục selfie cùng thần tượng mà xao nhãng mục đích chính của chuyến thăm.

Messi trở thành tài tử, tham gia đóng phim truyền hình - Ảnh 2.

Cảnh Messi gặp gỡ 3 đại diện cầu thủ

3 người đại diện dường như muốn “thao túng tâm lý” Messi, bởi ý tưởng ban đầu là phi lợi nhuận, nhưng sau đó họ lại bàn tới kinh doanh. Vì vậy, siêu sao 36 tuổi đã phát điên. “Từ nhã nhặn, lịch thiệp, kiên nhẫn đến nổi nóng, đó là trạng thái cảm xúc của Messi trong phim. Và anh ấy đã làm rất tốt”, tờ Ole bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên Messi xuất hiện trên sóng truyền hình. Trước đây anh đã lên sóng với tư cách khách mời trong các chương trình như "El Hormiguero" và "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon". Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên anh tham gia diễn xuất.

Nhìn chung, Messi chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn, và nội dung bộ phim cũng không quá đặc sắc. Nhưng điều hút khách với khán giả Argentina chính là sự xuất hiện của Messi. Qua đây, nhà sản xuất cũng hy vọng sẽ thu hút được nhiều quảng cáo.