MC Phương Thảo chia sẻ thực trạng đáng buồn của khán giả Liên Quân Mobile: "Mọi người khắc nghiệt quá"

LC , 09:18 01/03/2022 | Esport

Chia sẻ

MC Phương Thảo cho biết đội ngũ BLV, MC Liên Quân Mobile đang phải chịu quá nhiều áp lực.

MC Phương Thảo chia sẻ thực trạng khán giả theo dõi Liên Quân Mobile


MC Phương Thảo cho rằng nhiều khán giả Liên Quân Mobile quá toxic

Hiện tại, đội ngũ BLV, MC ĐTDV mùa Xuân 2022 đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi nhiều người gặp vấn đề về sức khỏe. MC Phương Thảo là một trong những thành viên hiếm hoi truyền lửa cho những trận Liên Quân Mobile nảy lửa trong tuần qua. Tối 28/2, cô có ngày nghỉ xả hơi sau tuần làm việc chăm chỉ và có những chia sẻ thú vị cùng người hâm mộ.

MC Phương Thảo thừa nhận: "2 ngày hôm qua, có những ngày mình thấy thương mọi người. Công việc quá tải nhưng khi đọc bình luận thấy mọi người khắc nghiệt quá. Từ những ngày mới làm BLV thì mọi người cũng chịu nhiều áp lực rồi.

Nhưng thời gian qua thì áp lực, khó khăn chồng chất. Khoảng thời gian mình ốm yếu, quá tải công việc, hết sức rồi thì việc đối diện áp lực khó khăn hơn gấp bội. Mọi người chửi BLV, nói Lyly, nói Huy, ngay cả Thanh Tùng không bình luận cũng lôi vào nói".

MC Phương Thảo chia sẻ thực trạng đáng buồn của khán giả Liên Quân Mobile: "Mọi người khắc nghiệt quá" - Ảnh 2.

MC Phương Thảo và 2 BLV truyền lửa cho trận siêu kinh điển giữa VGM và SGP

Ngoài ra, MC Phương Thảo hé lộ cô và đồng nghiệp thường xuyên đọc bình luận của người hâm mộ. Ngay cả BLV Thanh Tùng với 1 triệu người theo dõi cũng có thói quen này. Những bình luận khó hiểu hoặc hay ho thường được chia sẻ vào nhóm riêng dành cho BLV của Liên Quân Mobile. MC Phương Thảo nhấn mạnh: "Một lời nói của khán giả ảnh hưởng rất nhiều đến với mình. Một lời nói có thể giết, cứu một người. Một lời nói có rất nhiều sức nặng".

Cũng trong buổi livestream, MC Phương Thảo còn chia sẻ về hoàn cảnh của nữ đồng nghiệp mới, Lyly Sury. Nữ streamer đang gặp nhiều khó khăn trước hàng loạt bình luận ác ý của người hâm mộ trong những ngày đầu thử sức ở vai trò mới.

MC Phương Thảo hy vọng khán giả sẽ cho những tân binh, gương mặt mới thời gian thử sức. Bởi họ dễ dàng bị suy sụp trước những bình luận tiêu cực và việc tìm kiếm gương mặt MC mới cho Liên Quân Mobile rất khó khăn.

MC Phương Thảo chia sẻ thực trạng đáng buồn của khán giả Liên Quân Mobile: "Mọi người khắc nghiệt quá" - Ảnh 3.

MC Phương Thảo lấy chỉ trích làm động lực trong những ngày đầu xuất hiện tại Liên Quân Mobile

https://sport5.vn/mc-phuong-thao-chia-se-thuc-trang-dang-buon-cua-khan-gia-lien-quan-mobile-moi-nguoi-khac-nghiet-qua-20220228222001577.htm