MC Minh Nghi và BLV Hoàng Luân chính thức trở lại với VCS

MẠNH ĐĂNG , 07:07 19/12/2022 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - MC Minh Nghi, BLV Hoàng Luân, BLV Đức Mạnh sẽ trở lại với VCS trong mùa giải mới.

Kể từ cuối năm 2022, LMHT và VCS chính thức trở về tay "cha đẻ" Riot Games. Toàn bộ kênh truyền thông, phát sóng sẽ được thay đổi hoàn toàn. Đáng chú ý, giải đấu đánh dấu sự trở lại của nữ MC Minh Nghi xinh đẹp, BLV Hoàng Luân, BLV Đức Mạnh và cựu tuyển thủ Optimus. Thông tin được công bố trong đoạn video mới nhất của VCS.

Xuyên suốt 10 năm lịch sử LMHT, Minh Nghi là nữ MC được yêu thích nhất tại VCS cũng như Esports Việt Nam. Với ngoại hình xinh xắn, kiến thức chuyên môn cao và giọng nói đầy cảm xúc, cô trở nên nổi tiếng sau 8 năm đồng hành cùng VETV. Nhưng tháng 11/2020, MC Minh Nghi khiến NHM không khỏi tiếc nuối khi nói lời chia tay VCS.

Tuy nhiên, vị trí mới của Minh Nghi chưa được tiết lộ. Theo những chia sẻ mới nhất, cô nàng muốn trở thành host (người tổ chức chương trình) thay vì vị trí MC như quá khứ. Đây cũng là công việc mới của cô kể từ khi rời VETV tại giải đấu khác của Riot Games.

MC Minh Nghi và BLV Hoàng Luân chính thức trở lại với VCS - Ảnh 1.

MC Minh Nghi chính thức trở lại VCS

Tương tự Minh Nghi, BLV Hoàng Luân chia sẻ anh "thất nghiệp" sau khi chia tay Garena. Nhưng giờ đây, anh sẽ cùng BLV Đức Mạnh gia nhập ngôi nhà mới. Ngoài ra, cựu tuyển thủ Optimus bất ngờ xuất hiện cùng dàn talent VCS. Tuy nhiên, vị trí của anh vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng kinh nghiệm thi đấu cũng như kiến thức của Optimus hứa hẹn sẽ mang tới những thông tin thú vị tới khá giả.

Sau khi chia tay VETV, VCS hứa hẹn sẽ mang tới hàng loạt những thứ mới mẻ. Đó là nhà thi đấu mới, đội ngũ BLV. Hiện tại, thông tin về giải đấu VCS 2023 vẫn chưa được tiết lộ.