Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Minh Anh hết lẻ loi, VFL mùa Xuân 2022 xuất hiện 2 nữ tuyển thủ chuyên nghiệp cực xinh

LC , 14:37 17/02/2022 | Esport

Chia sẻ

MC Minh Anh là một trong những cô nàng hiếm hoi tại giải Free Fire cao cấp nhất Việt Nam, ĐTST. Nhưng ở mùa giải sắp tới sẽ khác.

MC Minh Anh hết lẻ loi tại sân chơi Free Fire chuyên nghiệp

Dù là Việt Nam hay thế giới, số lượng nam giới chiếm tỷ lệ lớn hơn hẳn so với nữ giới ở mảng Esports. Không có nhiều cô nàng sẵn sàng đánh đổi để theo đuổi bộ môn thể thao mới mẻ này. Chính bởi vậy, nữ MC Minh Anh khá lạc lõng tại giải Free Fire cao cấp nhất Việt Nam, ĐTST (nay là VFL).

MC Minh Anh hết lẻ loi, VFL mùa Xuân 2022 xuất hiện 2 nữ tuyển thủ chuyên nghiệp cực xinh - Ảnh 1.

Nhưng tại VFL mùa Xuân 2022 sắp tới thì khác. MC Minh Anh sẽ không còn chịu cảnh lẻ loi giữa những đấng mày râu. Chỉ trong ít ngày ngắn ngủi, BTC bất ngờ thông báo sự xuất hiện của 2 nữ tuyển thủ xinh đẹp. Đó là Muối của Memo Gaming và Baonii của V Gaming. Cả 2 cô nàng đều là những cái tên có tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam.

Muối thi đấu tại VFL mùa Xuân 2022 trong màu áo Memo Gaming

Tay súng của Memo Gaming sở hữu hơn 300.000 người theo dõi trên Facebook. Kỹ năng của cô nàng là không phải bàn cãi. Sự xuất hiện của Muối khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Tất cả đều hy vọng những tuyển thủ nữ sẽ có nhiều đất diễn hơn nữa tại đấu trường Free Fire Việt Nam. Đồng hành cùng Muối tại giải đấu sắp tới là Ryuk, DT, Eren và DDS.

MC Minh Anh hết lẻ loi, VFL mùa Xuân 2022 xuất hiện 2 nữ tuyển thủ chuyên nghiệp cực xinh - Ảnh 2.

Đội hình Memo Game

Nhan sắc nữ tuyển thủ xinh đẹp

VGM.Baonii

Chắc hẳn, người hâm mộ Free Fire Việt Nam không còn xa lạ mấy với V Gaming. "Cánh chim vàng" có tới 2 lần liên tiếp vô địch ĐTST trong năm 2020. Mới đây, đội tuyển này quyết định chiêu mộ nữ tuyển thủ xinh đẹp Baonii và tay súng VanThanh. 3 thành viên đã có nhiều kinh nghiệm và thành tích là TNha, Binxu và Daclop sẽ dẫn dắt 2 tân binh chinh phục danh hiệu vô địch.

Không như Muối, Baonii sở hữu vỏn vẹn hơn 30.000 người theo dõi trên Facebook. Nhưng Tiktok thì khác, tân binh của VGM có tới hơn 1,4 triệu người theo dõi. Liệu cô nàng sẽ thể hiện ra sao trong lần đầu xuất hiện tại sân chơi Free Fire cao cấp nhất Việt Nam.

MC Minh Anh hết lẻ loi, VFL mùa Xuân 2022 xuất hiện 2 nữ tuyển thủ chuyên nghiệp cực xinh - Ảnh 4.

Đội hình V Gaming tại VFL mùa Xuân 2022

Nhan sắc tân binh V Gaming

https://sport5.vn/mc-minh-anh-het-le-loi-vfl-mua-xuan-2022-xuat-hien-2-nu-tuyen-thu-chuyen-nghiep-cuc-xinh-20220216181549319.htm