MC Mai Dora "bắn" tiếng Hàn cực đỉnh trong buổi phỏng vấn cùng ngoại binh Poss

LC , 21:27 01/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Chiều 1/12, Poss có chiến thắng đầu tiên tại VCS mùa Đông 2021 trong trận gặp Burst The Sky. Đáng chú ý là khả năng sử dụng tiếng Hàn cực đỉnh của MC Mai Dora.

MC Mai Dora phỏng vấn Poss bằng tiếng Hàn cực đỉnh

MC Mai Dora phỏng vấn Poss

Mới đây, Cerberus Esports xuất sắc hạ Burst The Sky với tỉ số 2-0. Qua đó, "Khuyển vương ba đầu" sở hữu thành tích bất bại lượt đi VCS mùa Đông 2021. Đây là chiến thắng đầu tiên của Poss tại VCS. Ngoại binh Hàn Quốc có buổi phỏng vấn cùng MC Mai Dora sau trận đấu.

Đáng chú ý, MC Mai Dora trổ tài sử dụng khả năng tiếng Hàn Quốc khi trò chuyện cùng ngoại binh. Dẫu vậy, cô nàng vẫn sử dụng tiếng Việt để khán giả có thể dễ dàng theo dõi.

MC Mai Dora "bắn" tiếng Hàn cực đỉnh trong buổi phỏng vấn cùng ngoại binh Poss - Ảnh 2.

MC Mai Dora trả lời phỏng vấn sau chiến thắng

Trong buổi phỏng vấn, Poss nhận xét: "VCS giao tranh rất nhiều và khá khó để né tránh giao tranh. Vì vậy, đây là trải nghiệm mới mẻ với tôi. Màn trình diễn ở trận ra quân tôi gặp một số khó khăn là vấn đề cấm & chọn và chưa sở hữu phong độ tốt nhất. Tôi cắm mắt chưa tốt. Có một vài khoảnh khắc tôi có thể thi đấu chủ động hơn nhưng không làm được nên trận đấu trở nên khó khăn".

Ngoài ra, Poss cho biết anh gặp nhiều hạn chế về giao tiếp khi thi đấu cùng Cerberus Esports. Hiện, anh đang học tiếng Việt nhưng chưa đủ để cung cấp nhiều thông tin nhất có thể cho đồng đội.

Hiện tại, CES đang sở hữu phong độ vô cùng ấn tượng tại VCS mùa Đông 2021. Với 7 chiến thắng liên tiếp, "Khuyển vương ba đầu" trở thành nhà vô địch lượt đi. Nếu giữ vững đà thắng lợi, CES hứa hẹn sẽ sớm sở hữu chức vô địch VCS đầu tiên.

MC Mai Dora "bắn" tiếng Hàn cực đỉnh trong buổi phỏng vấn cùng ngoại binh Poss - Ảnh 3.

Poss có chiến thắng đầu tiên tại VCS mùa Đông 2021