Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Martin Vettori bất bình với bảng điểm ở trận tái đấu với Israel Adesanya, tự nhận bản thân giành chiến thắng

AB , 12:09 14/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm người Ý Marvin Vettori không đồng tình trước điểm số từ các giám định trong trận đấu vào hôm 13/6.

Trong trận đấu chính tại sự kiện UFC 263, Israel Adesanya và Marvin Vettori đã cống hiến cho các khán giả một trận đấu kéo dài 5 hiệp. Adesanya cho thấy khả năng đánh đứng tốt hơn với 122 cú đòn chính xác so với con số 91 của đối thủ. Tuy nhiên, Vettori lại có 4 lần quật ngã thành công nhà vô địch xuống võ đài. Sau cùng, các giám định đã chấm Adesanya thắng bằng điểm số đồng thuận với kết quả lần lượt là 50-45, 50-45, 50-45.

Martin Vettori bất bình với bảng điểm ở trận tái đấu với Israel Adesanya, tự nhận bản thân giành chiến thắng - Ảnh 1.

Vettori và Adesanya tái đấu vào hôm 13/6 vừa qua

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây của BT Sport, Vettori cho biết không đồng tình với kết quả và cho rằng bản thân đã làm đủ để chiến thắng.

"Tôi nghĩ mình đã làm khá tốt nhiều thứ. Tôi đã thành công khi trao đổi đòn tay với anh ta. Nhưng câu chuyện của màn so tài nằm ở những đòn chân, tôi đoán thế. Tôi sẽ trở về và nói chuyện với các HLV. Tôi cho rằng 50-45 hoàn toàn không phải con số chính xác nhưng nó đã xuất hiện.

Ngay sau khi trận đấu khép lại, tôi đã nghĩ mình thắng. Nhưng anh ta (Adesany) như thế, 'Không đâu, anh bạn không thắng đâu'. Rồi anh ta nói đại loại như, 'Sau cùng, chúng ta dành cho nhau sự tôn trọng'", Vettori chia sẻ.

Martin Vettori bất bình với bảng điểm ở trận tái đấu với Israel Adesanya, tự nhận bản thân giành chiến thắng - Ảnh 2.

Vettori không hài lòng với điểm số từ các giám định

Vettori cho biết sẽ bước tiếp và giành chiến thắng trong lần thượng đài tới. Chia sẻ về đối thủ muốn chạm trán, tay đấm người Ý đã nhắc tên Paulo Costa. Tay đấm có biệt danh "Borrachinha" đã không thi đấu kể từ thất bại trước chính Adesanya hồi cuối năm ngoái, hiện có bất đồng với UFC về vấn đề thù lao.

"Tôi muốn hủy diệt gã say xỉn đó, người không thể ngừng uống rượu", Vettori chia sẻ, châm chọc Costa sau khi tay đấm này thừa nhận việc uống rượu làm ảnh hưởng tới màn so tài với Adesanya. "Tôi không sợ hãi điều gì. Tất cả có thể tin tưởng vào tôi. Khi có đối thủ và thời điểm diễn ra, tôi sẽ lên đài", Vettori nói thêm.

Martin Vettori bất bình với bảng điểm ở trận tái đấu với Israel Adesanya, tự nhận bản thân giành chiến thắng - Ảnh 3.

Paulo Costa không thi đấu kể từ thất bại trước Adesanya hồi tháng 9/2020