Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ UFC bị đối thủ bẻ tay đến mức kinh hoàng, Chủ tịch Dana White lập tức lên tiếng chỉ trích trọng tài

AB , 06:18 14/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Jamahal Hill may mắn không gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu vào ngày 13/6 vừa qua.

Tình huống ghê rợn đến trong phút thứ 2 màn so tài giữa Paul Craig và Jamahal Hill trong khuôn khổ sự kiện UFC 263 vào ngày 13/6 vừa qua. Theo đó khi đôi bên địa chiến, Craig đã khóa được người của Hill trước khi thực hiện một đòn siết khiến tay đối thủ bị lệch hẳn khỏi vị trí ban đầu.

Dù vậy, trọng tài Al Guinee vẫn không can thiệp. Điều này buộc Craig phải thực hiện một đòn khóa khác và trút thêm một cơn mưa đấm. Tới đây, ông vua áo đen mới chịu tuyên dừng. Sau khi màn so tài khép lại, Hill khiến nhiều người lo lắng khi liên tục giữ tay với vẻ mặt đau đớn.

Võ sĩ bị đối thủ bẻ tay kinh hoàng

Theo thông báo mới nhất, Hill may mắn chỉ bị trật khớp và không có vết gãy nào. Sau khi được bẻ lại vị trí cũ, tay của võ sĩ 30 tuổi đã có thể hoạt động bình thường.

"Khi tay của cậu ấy lủng lẳng như vậy, bạn cần phải dừng trận đấu ngay. Tôi không muốn nói điều tồi tệ với bất kỳ một ai ở đây bởi mọi người đều rất nồng hậu với chúng tôi. Tuy nhiên, thật khó để giữ bình tĩnh", White cho hay.

Võ sĩ UFC bị đối thủ bẻ tay đến mức kinh hoàng, Chủ tịch Dana White lập tức lên tiếng chỉ trích trọng tài - Ảnh 2.

Võ sĩ UFC bị đối thủ bẻ tay đến mức kinh hoàng, Chủ tịch Dana White lập tức lên tiếng chỉ trích trọng tài - Ảnh 3.

Tay của Hill bị lệch khỏi vị trí ban đầu sau đòn khóa

Trên MXH, nhiều fan kêu gọi UFC dừng hợp tác với ông Al Guinee sau quyết định được coi là "tồi tệ" vừa qua. Tuy nhiên, White không đưa ra bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề trên.

Trở lại với trận đấu, thất bại vừa qua mới là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của Hill. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, Hill cho biết chấp nhận kết quả và sẽ trở lại mạnh mẽ trong tương lai. Phía đối diện, Craig nâng thành tích của mình lên con số 15 thắng - 4 thua.