Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Floyd Mayweather tiết lộ bị trộm "khoắng" mất nhiều tài sản giá trị, treo thưởng 100 nghìn USD cho ai giúp tìm ra thủ phạm

AB , 20:12 12/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã bị trộm hỏi thăm không lâu sau trận đấu với Logan Paul.

Mới đây, Floyd Mayweather đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân vụ trộm tại dinh thự trị giá 10 triệu USD ở Las Vegas.

Floyd Mayweather tiết lộ bị trộm "khoắng" mất nhiều tài sản giá trị, treo thưởng 100 nghìn USD cho ai giúp tìm ra thủ phạm - Ảnh 1.

"Nhà là nơi yên bình, thư giãn và thoải mái. Khi kẻ nào đó phá vỡ điều này, nó gây ra cảm giác tổn thương và khó chịu. Một trong những ngôi nhà tại Las Vegas của tôi vừa bị trộm. bọn chúng đã lấy đi nhiều chiếc túi cũng như vật dụng có giá trị.

Tôi treo thưởng 100 nghìn USD cho ai cung cấp thông tin giúp tôi lấy lại những gì đã mất. Sự tham lam và thiếu tôn trọng của những kẻ đó thật không thể chấp nhận. Xin gửi lời cảm ơn trước tới người cung cấp thông tin cho tôi", Mayweather cho hay.

Lúc này, cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra nhưng chưa có thông nào về nghi phạm được công bố.

Floyd Mayweather tiết lộ bị trộm "khoắng" mất nhiều tài sản giá trị, treo thưởng 100 nghìn USD cho ai giúp tìm ra thủ phạm - Ảnh 2.

Dinh thự vừa bị trộm ghé thăm của Mayweather

Sự cố trên đến chỉ ít ngày sau khi Mayweather có trận đấu ồn ào cùng Youtuber Logan Paul. "Độc cô cầu bại" là người chơi tốt hơn trong 8 hiệp nhưng không thể hạ đo ván được đối thủ. Dù không sở hữu kết quả như ý, Mayweather vẫn có thể hài lòng với khoản thù lao bỏ túi. Theo truyền thông Anh, con số này vào khoảng 100 triệu USD.

Lúc này, Mayweather dành thời gian để nghỉ ngơi, dự kiến sắp tới sẽ có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày cùng cô bạn gái Anna Monroe. Chia sẻ về việc thi đấu, "Độc cô cầu bại" bóng gió về khả năng nghỉ hẳn. "Viễn cảnh tôi đấu chuyên nghiệp trở lại, tất nhiên không. Khả năng tôi trở lại đấu biểu diễn, có thể không", Mayweather thừa nhận.

Floyd Mayweather tiết lộ bị trộm "khoắng" mất nhiều tài sản giá trị, treo thưởng 100 nghìn USD cho ai giúp tìm ra thủ phạm - Ảnh 3.

Floyd Mayweather tiết lộ bị trộm "khoắng" mất nhiều tài sản giá trị, treo thưởng 100 nghìn USD cho ai giúp tìm ra thủ phạm - Ảnh 4.

Mayweather vừa có trận đấu biểu diễn cùng Logan Paul