Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trận Floyd Mayweather vs Logan Paul bán được ít nhất 1 triệu PPV, phá kỷ lục về lượng người đăng ký tại Showtime

10-06-2021 - 15:29 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Màn so tài giữa Floyd Mayweather và Logan Paul nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng yêu võ thuật thế giới.

Theo thông tin từ Boxingscene và The Athletic, trận đấu biểu diễn giữa Floyd Mayweather và Logan Paul vào hôm 7/6 vừa qua đã thu về ít nhất 1 triệu lượt mua để xem trực tiếp (PPV) tính riêng trong lãnh thổ nước Mỹ. Tính trên toàn thế giới, con số này chắc chắn sẽ cao hơn nhiều.

Một thành viên của Showtime xác nhận hôm chủ nhật vừa qua (theo giờ địa phương) ghi nhận số người đăng ký mới trong ngày cao nhất kể từ khi đơn vị này cho ra mắt dịch vụ phát sóng trực tiếp vào năm 2015.

Trận Floyd Mayweather vs Logan Paul bán được ít nhất 1 triệu PPV, phá kỷ lục lượt đăng ký tại Showtime - Ảnh 1.

Trận Mayweather vs Logan được thông báo bán được 1 triệu PPV trên nước Mỹ

Lượng người truy cập lớn đã khiến các nền tảng phát sóng gặp vấn đề và được nhiều fan phản ánh lại. Mới đây, ban tổ chức thông báo sẽ hoàn tiền cho những ai không thể truy cập để xem sự kiện.

Màn so tài bán được nhiều PPV đồng nghĩa với việc thù lao của Mayweather lẫn Logan Paul sẽ tăng theo. Truyền thông Anh xác nhận "Độc cô cầu bại" thu về khoảng 100 triệu USD còn đối thủ cũng bỏ túi 20 triệu USD. Màn so tài tại sân Hard Rock không ghi nhận pha hạ đo ván nào và đôi bên cùng trải qua hết 8 hiệp.

Trận Floyd Mayweather vs Logan Paul bán được ít nhất 1 triệu PPV, phá kỷ lục lượt đăng ký tại Showtime - Ảnh 2.

Logan vui mừng vì hoàn thành 8 hiệp trước Mayweather

Do đôi bên chỉ đấu biểu diễn, kết quả trên không ảnh hưởng tới thành tích 50 trận toàn thắng của Mayweather. Thời gian tới, "Độc cô cầu bại" cho biết sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi. Nói về khả năng trở lại, nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân cho biết có thể sẽ nghỉ hẳn.

"Tôi không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi sẽ nói chuyện với đội của mình và xem chúng tôi sẽ thống nhất ra sao. Bạn phải nhận ra rằng, tôi đã thi đấu 25 năm. Tôi hiểu mình không còn 21 hay 25 tuổi nữa nhưng tôi cảm thấy vui vì trận đấu ngày hôm nay. Có thể tôi sẽ không thi đấu nữa".

Trận Floyd Mayweather vs Logan Paul bán được ít nhất 1 triệu PPV, phá kỷ lục lượt đăng ký tại Showtime - Ảnh 3.