Chọn giải đấu

Top trận đấu

Martin Nguyễn chia sẻ sau thất bại trước Thành Lê: Trận tái đấu sẽ khác

26-11-2020 - 12:56 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Lúc này, Martin Nguyễn đã bắt tay vào chuẩn bị cho những trận đấu trong tương lai. Võ sĩ gốc Việt dự định trở lại vào tháng 2/2021.

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 30/10, Martin Nguyễn đã để thua bằng knock-out trước Thành Lê tại hiệp 3 và để mất chiếc đai hạng lông của ONE vào tay đối thủ. Dù thất vọng trước kết quả này, Martin Nguyễn vẫn dành những lời tôn trọng cho người đồng nghiệp. Lúc này, Martin trở lại với công việc tập luyện, sẵn sàng cho chặng đường sắp tới.

Martin Nguyễn chia sẻ sau thất bại trước Thành Lê: Trận tái đấu sẽ khác - Ảnh 1.

Martin Nguyễn thất bại trước Thành Lê trong trận đấu vào ngày 30/10

"Tôi mất gần một ngày để vượt qua những suy nghĩ và cảm giác về việc mất đi chiếc đai vô địch. Tôi cũng xin dành lời khen cho Thành Lê. Anh ấy bước lên sàn đấu để chiến đấu và đã giành chiến thắng. Đó là những gì đã diễn ra. Anh ấy đã làm những gì cần thiết để có được đai vô địch.

Với bản thân mình, tôi vẫn ở đó. Tôi đã từng thắng cũng từng thua trên võ đài. Khi trận đấu tới đến, tôi bước ra và giành chiến thắng. Trận tái đấu sẽ rất khác", Martin Nguyễn chia sẻ trên tờ SCMP.

Martin Nguyễn chia sẻ sau thất bại trước Thành Lê: Trận tái đấu sẽ khác - Ảnh 2.

Sau trận đấu diễn ra hồi tháng trước, Thành Lê khẳng định hứng thú với trận đấu thứ 2 với Thành Lê. Bản thân Martin cũng hứng thú với kịch bản này nhưng vẫn sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào được UFC yêu cầu.

"Tôi sẽ tập trung vào bản thân mình trước. Trở nên tỉnh táo hơn và tốt hơn. Tôi sẽ trở lại và làm những gì như đã làm trong suốt 6 năm qua tại ONE. Tôi phải nhanh chóng nâng cao thành tích của mình. Nếu ONE muốn tái đấu, tôi sẽ chấp nhận nhưng không quá quan tâm đến điều này. Dù đối thủ tới của tôi là nhà vô địch hoặc một ai đó, họ sẽ gặp rắc rối lớn", Martin Nguyễn nói thêm.

Tờ SCMP cho hay, Martin dự định tái xuất vào tháng 2/2021.

Thành Lê đánh bại Martin Nguyễn để giành đai vô địch