Manny Pacquiao nhận được lời đề nghị "khủng" để tái đấu cùng Floyd Mayweather

AB , 12:59 04/11/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Tuy nhiên, kế hoạch để Pacquiao và Mayweather tái đấu đã đổ bể do tác động của dịch Covid-19.

Theo thông tin được World Boxing News, các nhà đầu tư tại Trung Đông dự định chi cực lớn để thuyết phục Manny Pacquiao và Floyd Mayweather tái đấu ngay trong năm nay. Tuy nhiên, nguồn tin này xác nhận kế hoạch này đã không thành do tác động của dịch Covid-19. "Đối tác không thể thúc đẩy màn so tài bởi dịch bệnh hoành hành, dù họ sẵn sàng đặt lên bàn đàm phá lời đề nghị trị giá nhiều triệu USD", World Boxing News nói thêm.

Trước đó, đôi bên từng chạm trán vào năm 2015 và phần thắng đã thuộc về "Độc cô cầu bại" nhờ điểm số đồng thuận từ các giám định. Nhiều fan không đồng tình với kết quả này và trông chờ vào màn tái ngộ giữa hai huyền thoại. Tuy nhiên, điều này nhiều khả năng sẽ không thể xảy ra.

Manny Pacquiao nhận được lời đề nghị "khủng" để tái đấu cùng Floyd Mayweather - Ảnh 1.

Manny Pacquiao thượng đài cùng Floyd Mayweather vào năm 2015

Cách đây ít ngày, Floyd Mayweather xác nhận sự nghiệp quyền Anh nhà nghề đã kết thúc. Nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân sẽ tập trung vào những trận đấu biểu diễn với những đối thủ tay ngang đến từ MMA.

"Thời điểm hiện tại, tôi sẽ chỉ đấu biểu diễn. Tôi chắc chắn sẽ không thi đấu cùng các võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp nữa. Vì thế, mọi người hãy dừng thắc mắc về điều này. Sức khỏe của bản thân là điều tôi quan tâm. Tiền không khiến tôi bận tâm nữa, tôi kiếm ra tiền và vì thế, sức khỏe là ưu tiên của tôi. Còn đấu biểu diễn cùng các võ sĩ MMA theo thể thức boxing? Tất nhiên tôi sẽ làm điều này".

Phía đối diện, Pacquiao đã không thượng đài kể từ sau thắng lợi trước Keith Thurman hồi năm ngoái. Cách đây chưa lâu, phía võ sĩ người Philippines cùng Conor McGregor thông báo đôi bên sẽ chạm trán nhau vào năm sau. Lúc này, quá trình thương thảo đang diễn ra và bước đầu diễn ra khá thuận lợi.

Manny Pacquiao nhận được lời đề nghị "khủng" để tái đấu cùng Floyd Mayweather - Ảnh 2.

Pacquiao được cho sẽ thượng đài cùng McGregor vào năm sau