Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ UFC chia sẻ câu chuyện xúc động về tấm ảnh luôn mang theo mỗi khi bước ra võ đài

AB , 18:24 03/11/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Sau sự ra đi của Devin Carrier, võ sĩ Randy Costa quyết hoàn thành tâm nguyện gia nhập UFC của người bạn thân.

Dù mới chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2018, Randy Costa đã nhanh chóng gây ấn tượng bằng chuỗi 4 thắng lợi liên tiếp. Kết quả này giúp VĐV 26 tuổi giành được bản hợp đồng của UFC. Sau màn ra mắt giải MMA lớn nhất hành tinh không được như ý với một thất bại, Costa đã trở lại ấn tượng trong thời gian qua với 2 thắng lợi đều đến ở hiệp thi đấu đầu tiên.

Bên cạnh màn trình diễn trên võ đài, Costa còn gây chú ý khi luôn mang theo một tấm ảnh chụp một võ sĩ khi bước ra thi đấu. Sau quãng thời gian im lặng, mới đây, võ sĩ tại hạng gà đã lý giải quyết định của mình.

Võ sĩ UFC chia sẻ câu chuyện xúc động về tấm ảnh luôn mang theo mỗi khi bước ra võ đài - Ảnh 1.

Costa mang theo tấm ảnh của người bạn thân Devin Carrier mỗi khi bước ra sàn đấu

"Người bạn thân nhất của tôi Devin Carrier đã qua đời sau một tai nạn xe hơi vào năm trước. Ước mơ của cậu ấy là được thi đấu tại UFC. Tôi thì không có ước mơ đó. Tôi thấy mình có thể giúp cậu ấy làm được điều này vì thế tôi mang theo cậu ấy trong lúc bước ra võ đài. Ước mơ của anh ấy cũng là ước mơ của tôi. Tôi muốn mọi người chú ý đến anh ấy, chứ không phải tôi", Costa chia sẻ.

Devin Carrier là một võ sĩ thi đấu tại hạng nhẹ. Sau quãng thời gian thi đấu nghiệp dư, Carrier chuyển lên nhà nghề và có thành tích 1 thắng và 1 thua. Tuy nhiên, chặng đường của võ sĩ người Mỹ đã kết thúc khi anh qua đời sau một tai nạn vào năm 2016.

Muốn hoàn thành tâm nguyện của người bạn, Costa đã tập trung toàn bộ vào MMA trong những năm qua. Với những màn trình diễn vừa qua, tay đấm 26 tuổi được dự đoán có thể tiến xa trong tương lai.

Võ sĩ UFC chia sẻ câu chuyện xúc động về tấm ảnh luôn mang theo mỗi khi bước ra võ đài - Ảnh 2.

Costa đang có phong độ cao tại UFC