Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ronda Rousey trở lại, nữ đô vật bán ảnh nóng và những tin đồn đô vật thú vị khác

Phúc Cơ , 21:07 03/11/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Công ty đô vật WWE đã rất vất vả để có thể vực dậy trong khoảng thời gian COVID-19 hoành hành tại Mỹ. Các đô vật của họ có lẽ cũng phải nhọc nhằn tìm cách vượt qua năm 2020 đầy biến động này.

Ngành đô vật có thể được xem là một ngành thể thao hoặc một ngành giải trí. Với tính chất đặc biệt như vậy, các công ty đô vật luôn biết cách phủ một màn sương mờ ảo giữa chuyện đời và chuyện nghề của các đô vật.

Mới đây, giới đô vật Mỹ lại tiếp tục dậy sóng cùng những tin đồn thú vị từ phía hậu trường ngành công nghiệp triệu đô này:

Ronda Rousey trở lại.

Ronda Rousey trở lại, nữ đô vật bán ảnh nóng và những tin đồn đô vật thú vị khác - Ảnh 1.

Nữ đô vật Ronda Rousey đang nuôi ý định trở lại WWE

Thậm chí, tờ Fightful Select còn cho rằng chồng của cô, Travis Browne đang tập luyện để trở thành đô vật.

Từ bỏ UFC để chuyển hướng sang WWE vào năm 2018, Ronda Rousey nhanh chóng được công ty đô vật danh giá này push tên tuổi lên hàng siêu sao ở giải đấu. Cô cũng giành được các danh hiệu vô địch nữ quan trọng nhất giải đấu.

Tuy nhiên, dù đạt đỉnh cao tên tuổi ở WWE với tốc độ chóng mặt, Ronda Rousey đã chia tay giải đấu này vào năm 2019. Bên cạnh đó là những phàn nàn về lượng công việc dày đặc của cô, thậm chí là cả những màn đấu khẩu với fan hâm mộ.

Dù sao thì Ronda vẫn là một cái tên có sức hút lớn. Vì thế, nếu cô quyết định trở lại thì WWE cũng chẳng có lý do gì mà từ chối.

Cain Velasquez sẽ trở lại WWE

Ronda Rousey trở lại, nữ đô vật bán ảnh nóng và những tin đồn đô vật thú vị khác - Ảnh 2.

Huyền thoại UFC Cain Velasquez có ý định trở lại đô vật?

Cụ thể hơn, huyền thoại đô vật Mexico Rey Mysterio chia sẻ trên ESPN: "Tôi biết một điều rằng anh ấy (Cain Velasquez) rất cống hiến và đam mê bộ môn lucha libre (đấu vật biểu diễn Mexico) và đấu vật biểu diễn."

"Tôi biết rằng một trong những giấc mơ lớn nhất của cậu ấy là được biểu diễn tại WWE. Tôi không nghĩ rằng cậu ấy chỉ thế mà đi. Cậu ấy sẽ quay trở lại. Tôi rất thích điều đó. Và tôi nghĩ rằng màn tái xuất của Cain Velasquez sẽ rất hoành tráng."

Nữ đô vật gợi cảm mở tài khoản ảnh nóng Only Fans

Ronda Rousey trở lại, nữ đô vật bán ảnh nóng và những tin đồn đô vật thú vị khác - Ảnh 3.

Nữ đô vật Zelina Vega

Zelina Vega, một trong những nữ đô vật nóng bỏng nhất WWE đã tuyên bố cô vừa mở một tài khoản Only Fans, một nền tảng mạng xã hội trả phí nổi tiếng cho những nội dung được đăng tải (thường là ảnh/clip nóng).

Nữ đô vật chia sẻ về tài khoản của cô: "Những hình ảnh và video độc nhất và chưa từng được trông thấy về những trang phục cosplay, đồ lót, đồ tắm và hơn thế nữa."

Tuy nhiên Zelina Vega cũng nhấn mạnh rằng nội dung "nặng đô" nhất của cô vẫn chỉ là ảnh bán nude nghệ thuật. Dù sao thì Zelina Vega vẫn nóng bỏng và lượng fan nam của nữ đô vật SmackDown thì luôn đông đảo. Có lẽ đây là cách để cô vượt qua mùa COVID-19 tại Mỹ.