Manny Pacquiao công khai "báo giá" để thượng đài cùng võ sĩ số 1 thế giới

AB , 17:55 15/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Huyền thoại Manny Pacquiao mong muốn nhận được 40 triệu USD nếu thượng đài với Terence Crawford.

Sau 18 tháng không thi đấu kể từ sau chiến thắng trước Keith Thurman, nhà cựu vô địch thế giới ở 8 hạng cân đã bắt đầu tập luyện với cường độ cao trở lại và đang rốt ráo tìm kiếm một đối thủ mới. Trong số các ứng viên, võ sĩ hạng 1 thế giới Terence Crawford được cho là đối thủ phù hợp cho "PacMan".

Lúc này, quá trình thương thảo giữa đôi bên đã bắt đầu. Mới đây, Pacquiao công khai khoản thù lao mong muốn để thượng đài cùng Pacquiao.

Manny Pacquiao công khai "báo giá" để thượng đài cùng võ sĩ số 1 thế giới - Ảnh 1.

Pacquiao đã không thượng đài kể từ sau chiến thắng trước Thurman vào tháng 7/2019

"Tôi sẽ đấu với bất kỳ ai đang giữ đai vô địch. Tôi đã nói với ông bầu Bob Arum rằng bản thân muốn nhận được 40 triệu USD còn Crawford có 10 triệu USD. Tôi sẽ đấu với bất kỳ ai. Các bạn biết về tôi đó, tôi không sợ bất kỳ thử thách nào. Hãy mang họ đến đây", Pacquiao cho hay.

Manny Pacquiao công khai "báo giá" để thượng đài cùng võ sĩ số 1 thế giới - Ảnh 2.

Sau quãng thời gian dài bị chê nhàm chán, Crawford cũng tỏ ra hứng thú với việc so găng với một cái tên lớn như Pacquiao. Trong buổi phỏng vấn diễn ra hồi năm ngoái, Crawford xác nhận đôi bên đã tìm được tiếng nói chung và kỳ vọng màn so tài có thể diễn ra tại một nước ở Trung Đông.

Tuy nhiên, Crawford cần nhanh chóng "chốt kèo" bởi Pacquiao có rất nhiều lựa chọn vào lúc này. Hồi tháng trước, tay đấm trẻ Ryan Garcia khẳng định "sẽ thượng đài cùng Pacquiao". Dù vậy, thông tin này vẫn chưa được phía võ sĩ người Philippines xác nhận.

Manny Pacquiao công khai "báo giá" để thượng đài cùng võ sĩ số 1 thế giới - Ảnh 2.

Pacquiao đang thương thảo thượng đài cùng Crawford